Tâm sự cuối năm để mơ đi bay cùng Share Ngay trong năm 2020

7
771

Ừ thì…

Bài viết này hơi xàm, do mình định đăng vài dòng tâm sự lên sharengay nhưng thấy nhiều quá, nên phát triển thành 1 bài viết chia sẻ 1 số cảm xúc cá nhân. Hi vọng là anh em đọc không cảm thấy kỳ 🙂 hihi.

Lâu rồi mới nhận donate 🙂 có vẻ năm nay Bà Na (con mèo nhà mình) được lì xì sớm, bắt đầu bài này là từ 1 người bạn cũ.

Không phải khoe, tiền donate không nên up vì tế nhị nhưng hôm nay nhận từ 1 người đã biết đến Share Ngay những ngày đầu get ebook, từ những bài viết sơ sài. Và mình trân trọng tấm lòng của bạn đó.

Khởi đầu vào những ngày cuối tháng 3 của 2018…
1 năm 8 tháng 12 ngày vs mình là dài..

Thời gian đúng là không chờ 1 ai, sống để cuộc sống có giá trị và để biết rằng quanh ta luôn có những người đồng hành lúc thịnh suy.

Đó là may mắn khi mình làm ra trang Share Ngay, mình có những người bạn, những lời chúc hay thậm chí là lời cay đắng nhưng sau tất cả đọng lại vs mình là niềm vui, vui vì Share Ngay thoát khỏi cái ao làng ra 1 con sông to hơn, nhiều hải lưu hơn nhưng content vẫn giữ như hồi cái ao làng, vui vì 5 năm hay 10 năm nữa thôi nó có thể lớn hơn, để có thể vươn ngòi ra các con sông lớn hơn, để cùng chảy ra biển khơi nhưng vẫn giữ dòng nước tinh khiết như ngày đầu!

2020.. là những dự định lớn hơn, nhưng trên hết vẫn là content. Vẫn là người đọc. Vẫn là những câu chuyện mà ai trong mỗi chúng ta đều phải trải lòng đều mới biết được.

Nhiều bạn hỏi sao mình có thể viết nhiều bài viết nhiều chủ đề mà (có vẻ như) mình có hiểu biết nhất định về nó (ví dụ Kindle hay Flatsome). Thực ra mình đã từng là các bạn, mình đã từng ngu không chỉ 1 mà rất nhiều lần, và mình học được rằng muốn hiểu biết 1 cái gì đó hãy dành thời gian để đọc và tìm hiểu nó. Nếu muốn giỏi về nó, hãy làm nó bằng cả con tim. Khi nắm được nó rồi, hãy mở rộng ra và tìm hiểu thêm nhiều thứ khác. Thế giới này rộng lớn lắm, sau tất cả mình chợt nhận ra mình chỉ là 1 con ong đi tìm kiếm, học hỏi và kiếm thức ăn để mưu sinh.

Hôm nay Share Ngay vô tình suggest bài viết này, click vô bài Đón Xuân của Như Quỳnh thấy cảm xúc vl. Anh em có thể đọc qua:

Cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Mình hiểu cảm giác của các bạn khi đọc nhiều bài trên Share Ngay, toàn chữ và chữ. Nhưng mình sẽ viết dài như vậy trong tương lai, đơn giản nó là đặc sản của Share Ngay rồi, :v

5/5 - (8 bình chọn)
Bài trướcTôi đã build dàn Hackintosh 19 củ như thế nào?
Bài tiếp theoNhận get file Premium từ Pngtree miễn phí, trả file mỗi ngày
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
guest
7 người bình luận

Chi Vu | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

hình như Bà Na mới update bio phải không, thấy dài hơn bình thường =)))

Truy Vân | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [33]</span>

em vẫn thi thoảng thấy buồnhay không có nghị lực thì lại vào web ShareNgay để vào đọc đoạn giới thiệu của bác Lộc “Tui là một con người cả ngố…” đọc xong lại cười, cười vì ngố hơn vậy, cười vì những dòng bộc bạch dễ thương của bác Lộc, xong lại thấy vui, lại lướt đọc các bài viết và bình luận khác trên web. Càng đọc càng thấy nể phục tinh thần làm việc của bà Na, rất mực nghiêm túc trong làm việc nhưng khi trò chuyện lại là người vui tính dễ gần. rồi tự dưng thấy tự hào vì mình là người có thể đầu tiên trong đám bạn bè – những người còn đang cắm đầu chơi LoL, Liên Quân, Call of Duty,.. mải miết ngày đêm hay chim chuột yêu đương linh tinh nhăng cuội – là khám phá ra trang web hay ho này, rồi cả cộng động Yam nữa. Tự hào vờ lêu luôn ấy :v há há.

Nhaan | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [50]</span>

cách 2-3 ngày lại như một thói quen bật google chrome gõ chữ “s” và enter để vào sharengay hóng từng bài viết mới!!

Mon | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [27]</span>

Cái đặc sản của sharengay làm em rất thích cái này không phải nói điêu chứ kể từ hiểu rõ các mod m.n trong sharengay hiểu tường tận rồi thì e ngày nào em cũng phải ít nhất ghé vào sharengay 1 lần, đọc hoài chả thấy chán các bài viết cho đến các comment như là “cảm ơn” “thanks” tất cả em đều đọc sạch. Dài đến đâu em cũng đọc, em còn mong anh cứ 2 phút anh ra bài lần chứ vì bài anh viết nó có cái cuốn hút riêng chả thể tả nổi và em cũng khá thích điều đó