Free Trial 30 ngày ExpressVPN (working PC, Android, iOS,…)

22
5445

ExpressVPN là VPN tốt nhất mình dùng cả về tốc độ và sự ổn định. À, anh em cũng có thể dùng ExpressVPN fake qua US để xem được nhiều phim Netflix hơn, nếu đứt cáp ae có thể connect qua location Hong Kong hoặc Singapore tốc độ nhanh hơn hẳn.

Giá ExpressVPN rất đắt nhưng xắt ra miếng: 1 tháng / 12.95$ tương đương 293k / 1 tháng nếu ae đăng ký lẻ 1 tháng.

Do đó, theo mình thì hướng dẫn này cực kỳ có giá trị với tất cả ae, cả người dùng bình thường và người dùng có nhu cầu => nên tự mình reg acc để trải nghiệm và sử dụng…

1. Giới thiệu sơ về bài viết cũ và hướng dẫn này nhiều ưu điểm hơn:

Mình từng hướng dẫn Trial 7 ngày cho ExpressVPN ở Android, nhưng ở những bản mới ExpressVPN đã loại bỏ đi tính năng này nên hiện tại hình như không dùng được nữa.

# Nếu ae tò mò ExpressVPN có thể làm gì có thể đọc qua:
# Tuy nhiên, giới hạn của bài viết TRICK dùng thử ExpressVPN ở trên là:
 • Chỉ dùng được trên Android /// #iOS, Windows, MacOS, Linux, Android TV,… chỉ ngồi nhìn (cách hiện tại dùng ngon trên mọi thiết bị ExpressVPN hỗ trợ).
 • Trial chỉ dùng được 7 ngày, sau đó chịu khó làm lại (không tốn thời gian nhưng cách hiện tại được hẳn 30 ngày).

2. Hướng dẫn tự tạo acc ExpressVPN 30 ngày dùng được trên mọi thiết bị:

Không khác gì anh em mua trực tiếp từ ExpressVPN vì anh em có email + pass để đăng nhập trên các thiết bị di động, và Activation code để dùng trên PC. Nói có sách mách có chứng…

# Đây là acc ExpressVPN trial 30 ngày mình đã tạo thành công, mời ae test thử:

# Tất cả mọi người ai cũng có thể tự mình tạo được, dưới đây là hướng dẫn:
 • Tải file apk này về: https://www.mediafire.com/file/saltwf4085vp651/Express_VPN_mod.apk/file (đừng mở file apk này hoặc cài đặt trên máy ae nha). Đây là file apk cũ của ExpressVPN vẫn còn cho đăng ký 30 ngày TRIAL, link test virustotal (nhấp vào đây để mở kết quả test), clean 100%, ae yên tâm.
 • Truy cập trang web: https://www.browserstack.com/
 • Nhấn nút Get started free sẽ yêu cầu bạn nhập tên, email và pass để đăng ký. (ae có thể dùng dịch vụ mail tạm bất kỳ, mình dùng: https://temp-mail.org/vi )
 • Khi nó hiện What are you looking to test? => chọn Mobile AppsHow would you like to test your Mobile Apps? => chọn Manual Testing.
 • Nó sẽ hiện ra let run your first test => nhấn I want to try something else => chọn Pixel 2. Như mình nó gợi ý iPhone mình chọn nhầm (không sao) => nhấn vào nút màu đỏ Cancel Session ở góc gần phía trên góc phải màn hình. Rồi chọn lại Pixel 2 là được.
 • Chờ 1 chút nó sẽ setup 1 con Pixel 2 để ae cài file apk test app miễn phí. Sau khi setup xong để ý góc trái có menu Toolbar, ae chọn vào Install New App => chọn nút Upload => chọn đến file Express_VPN_mod.apk ae tải link mediafire ở trên để cài đặt.
 • Sau khi cài xong nó sẽ tự mở app ExpressVPN lên, ae nhấn vào nút Start 30 days free trial
 • Nó sẽ hiện ra 1 email điên cuồng nào đó, ae xóa đi. Tận dụng email temp-mail lúc nãy vừa đăng ký web browserstack.com => nhập email đó vào và click nút Start free trial.
 • Giờ hãy mở trình duyệt web, truy cập vào trang web: https://expressvpn.com/reset-password
 • Nhập email tạm temp-mail vào => nhấn Send Instructions hoặc Reset Password.
 • Vào temp-mail check sẽ thấy email Reset password, nhấn vào và đặt password cho tài khoản ExpressVPN của bạn.
 • Thế là done. Nó sẽ hiện ra trang chứa activation code (để dùng trên Windows, MacOS, Linux), còn account để dùng trên Android, iOS, Android TV, Router,… chính là email tạm và password ở bước trước bước này.

Vì đơn thuần là hướng dẫn bằng text + thêm mình max ngu văn không giỏi trình bày nên sẽ nhiều ae gặp khó khăn trong việc đọc hướng dẫn và làm theo. Do đó mình làm thêm 1 video hướng dẫn bên dưới nhưng số max nhọ, quay lần đầu quên tắt micro dính tiếng quạt ù ù đợt có bạn góp ý nên quay lại, lại quên không setup chất lượng nên chỉ lên được 720p. =))

# Đây là video hướng dẫn (video mình quên không setup chất lượng nên hơi mờ ae thông cảm):

# Lưu ý cần đọc:
 • Có thể cần phải dùng VPN fake qua US, mình reg thử 3 acc thì không cần gì cả. Tuy nhiên nếu ở Việt Nam không làm được thì ae thử dùng 1 VPN free fake qua US rồi thử lại nha.
 • Trang download ExpressVPN cho Windows, MacOS, Linux, Android, iOS,…: https://expressvpn.com/latest
 • Có thể dùng điện thoại hoặc máy tính đều tạo được. Mình dùng máy tính làm cho nhanh.

Hi vọng mẹo này sẽ giúp ae vượt qua mùa đứt cáp, cảm ơn ae đã đọc bài, chúc anh em 1 ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcDownload bom tấn Venom 2: Let There Be Carnage bản IMAX 4K siêu nét
Bài tiếp theoNetflix Việt Nam ít phim? Và cách để xem Netflix US miễn phí
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
22 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất