Mời xem trailer tựa game Shakedown: Hawaii sắp ra mắt

6
138

Kế thừa tựa game đình đám: Retro City Rampage của hãng, VblankEntertainment tiếp tục làm mới dòng game bắn súng với cái tên Shakedown: Hawaii mang đầy đủ những nét đặc trưng của tựa game bắn súng huyền thoại trên.

Đến với trò chơi, các bạn sẽ tham gia cuộc phiên lưu trong 1 thế giới mở được tạo thành với nền đồ họa 16 bit. Vẫn liên quan đến tiền bạc, quyền lực và tội phạm, trong game bạn sẽ điều khiển bộ 3 nhân vật chính trong việc xây dựng 1 công ty, đi thâu tóm các doanh nghiệp, phá hoại các đối thủ cạnh tranh, chiếm đất,… đương nhiên với cách bạo lực.

Thử xem video, các bạn sẽ thấy gameplay rất cuốn:

Game dự kiến ra mắt trong năm 2019, phát hành trên hầu hết hệ máy phổ biến như: Nintendo Switch, PS4, PS Vita, 3DS, PC. Mình thấy cách chơi đa dạng, hình ảnh đẹp (tuy là 16 bit nhưng mà đẹp vler) hơn Retro City Rampage nhiều, âm nhạc cũng rất hào hứng,….

Khá là ngạc nhiên khi game này hỗ trợ 3DS, dự là con 3DS cất tủ của mình có cái để chén trong năm nay. Chắc là con game hay nhất luôn nếu mình nhớ không nhầm list game trong năm 2019 phát hành cho 3DS.

1 thông tin thú vị khác cho a/e chờ đợi trò chơi này là: nhà phát triển đã gửi trò chơi để chứng nhận nên mình nghĩ ngày phát hành sẽ đến sớm thôi. Nói chung là mình không thể chờ thêm được nữa, anh em có thể xem thêm 1 vài video nhá hàng của nhà phát triển bên dưới.

Trailer chính thức của Shakedown: Hawaii:

Gameplay Overview Trailer:

Sau khi xem gameplay, không biết anh em có cảm nhận gì. Có thể để lại 1 comment (mất 10s) hoặc vote để mình biết ý kiến của anh em nhé.

Anh em sẽ chơi Shakedown: Hawaii khi ra mắt chứ?


Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể chơi tạm tựa game Retro City Rampage của hãng, cũng khá hay có điều đồ họa hơi nhạt.

Nói chung game không hề tệ, với review 9/10 từ hơn 1.500 người đánh giá. Giá khoảng 15$ tương đương 350k cũng khá ổn. Ngoài ra anh em có thể tìm bản .exe trên mạng chơi cho đỡ tốn, cái này tùy anh em nhé.

6
Bình Luận Bài Viết

avatar
2 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
PhươngBà NaNam Smith Recent comment authors

Phương | <span class="wpdiscuz-comment-count">21 comments</span>
Khách
Phương | 21 comments
Off

Không biết i3-3220 với Intel 2500 gánh nổi không mà ông kêu nhạt =))))))

Nam Smith | <span class="wpdiscuz-comment-count">72 comments</span>
Khách
Nam Smith | 72 comments
Off

Đồ họa nhạt để con gt 210 của em đỡ mệt :v