Link Fshare Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich của Song Joong Ki

0
2005

Mình chưa xem, thấy Fuc Film bảo bộ này đang hot lắm, lên bài sharengay đi anh. OK lên luôn em ơi.

Mình cũng không có gì để giới thiệu hay review nào phần vì mình chưa xem, cũng như phim chỉ mới ra 3 tập ngay thời điểm viết bài này. Mình sẽ cập nhật phim liên tục trên bài đăng này để ae dễ tiện theo dõi.

Video teaser:

Link tải sẽ là Fshare hơi khó khăn cho mọi người nếu không có point hay tài khoản VIP, nhưng acc Fshare của Fuc Film đang bị flop nên nếu được anh em chịu khó kéo lượt down Fshare để seed cho Fuc Film.

OK, đây là link Fshare folder chứa phim

Mình thấy mình sống hơi lỗi khi viết thêm dòng này: nhưng nếu ae cần nhờ get link Fshare thành Google Drive để tải tốc độ cao thì sang topic này comment nhờ Tấn Lực get giúp nha: https://sharengay.com/topic-nhan-get-link-fshare-sang-google-drive-maxspeed

Mình cũng đã có những topic về phim xịn xịn như thế này trên Netflix, ae có thể tham khảo các link bên dưới:

Ae có thể tải về đón xem, phim đều là kiểu xịn xịn được đầu tư kỹ lưỡng; bom xịt, bom tấn có cả. =))

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcLeech Black Adam 2022 ver 1080p, 4K và 4K HDR bản đẹp link Fshare
Bài tiếp theoShare bản mod apk Kiwi VPN Mod Premium [V51.23.12]
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận