Share bản mod apk Kiwi VPN Mod Premium [V51.23.12]

1
3717

Đây là bản mod Kiwi VPN version mới nhất đã được mod Premium/Unlimited Coin (vô hạn tiền để sử dụng tất cả VPN trả phí).

VPN dùng để làm gì? Cá nhân mình chủ yếu dùng để fake VPN khi web đó chặn không cho xem ở Việt Nam, vào mạng nhanh hơn khi bị đứt cáp và fake IP sang US/UK để xem được nhiều show của Netflix và Disney+ cũng cần fake IP sang quốc gia nó support mới xem được.

1. Chi tiết về bản mod Kiwi VPN Premium:

** /Thông tin về bản mod:
 • Rất nhiều VPN tại nhiều nước cho ae chọn.
 • Mod thêm Icon cho AndroidTV/GoogleTV.
** /Một số hình ảnh về bản mod (đã mở khóa all location):
Full VPN trả phí Kiwi Golden
Full VPN trả phí Kiwi Gaming cho ae chơi game
** /Lưu ý về bản mod:
 • Cracked bởi cecilsmith (YoLo Dev).
 • Dùng được cho các thiết bị chạy Android/Android TV/Google TV.
 • Sao xài coin mà nó vẫn có quảng cáo? => bản mod chỉ để mở khóa VPN tất cả quốc gia yêu cầu VIP trên app cho ae thôi.

2. Link tải apk Kiwi VPN Premium [V51.23.12]:

Trong trang lambassvn.github.io sẽ luôn cập nhật bản mới nhất, nhiều lúc mình không để ý nên sẽ lỡ mất không update bài viết nhưng file trên link của Lâm Bass luôn là bản mới nhất bạn ấy có nên các bạn yên tâm nhé.

 • Truy cập trang web của Lâm Bass: https://lambassvn.github.io
 • Tìm đến dòng: Kiwi_VPN_xx.yy.zz_Mod.apk nhấn vào để tải file apk về.
 • Trên điện thoại Android ae nhấn vào file apk và cài đặt như bình thường, trên các thiết bị Android TV thì xem hướng dẫn cài đặt ở phần 3 bên dưới.

Hoặc ae có thể tải trực tiếp qua link dưới (lưu ý muốn tìm bản mới thì cứ vào lambassvn.github.io và tìm như mùnh hướng dẫn ở trên):

Tải KiwiVPN 51.23.12

3. Hướng dẫn cài đặt trực tiếp file .apk bất kỳ trên thiết bị Android TV, Google TV:

Như title, đây là hướng dẫn chung cho file .apk bất kỳ trên thiết bị chạy Android TV hay Google TV nhà bạn. Bạn có thể sideload file apk vào Tivi Thông Minh nhà mình mà không cần USB hoặc các thiết lập rườm rà.

 • Vào Google Play Store cài 2 app : TV Bro hoặc JioPages TV , X-plore File Manager –> cài xong vào Cài Đặt –> Ứng Dụng –> Cấp đủ quyền bộ nhớ/Truy cập tập tin & nghe nhìn cho 2 app trên.
 • Mở app JioPages TV nhập đường link tải trên rồi tải về file muốn cài.
 • Mở app X-plore File Manager –> Bộ nhớ trong dùng chung –> Download –> chọn file muốn cài –> Cấp quyền cài app ngoài cho X-Plore –> back lại mở X-plore<c/ode> rồi cài file apk đã tải về trong mục Download.

Lưu ý: với Google Chromecast TV & 1 số thiết bị chạy Android TV / Google TV muốn cài app ngoài thì cần bật “Chế độ nhà phát triển” trước bằng cách vào Cài Đặt –> Hệ Thống -> Thông tin/Giới thiệu –> ấn 7 lần OK vào dòng “Bản dựng…“.

Nguồn bài viết lấy từ Lâm Bass tại group Kodi Việt Nam. Mình đã xin phép Lâm Bass chia sẻ lại tài nguyên bạn ấy đăng, ae có thể donate cho Lâm Bass qua phần about me của Facebook Lâm Ngô tại đây.

Cảm ơn anh em đã đọc hết bài viết, chúc anh em tháng 12 đón Noel thật tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcLink Fshare Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich của Song Joong Ki
Bài tiếp theoNhận tạo tài khoản ChatGPT – giá 35k / 1 acc có sẵn 5$ API (tùy nhân phẩm)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất