Hướng dẫn reg account Google Drive Unlimited | LIST College High TRUST

118
25531

Dưới đây là 1 bài mình nghĩ sẽ khá hot trong thời gian tới: “hướng dẫn cách reg account Google Drive Unlimited”. Cách này không mới nhưng vẫn còn hoạt động và anh em muốn tìm 1 nơi backup nhanh gọn thì cách này ổn nhất ở hiện tại.

Tutorial này được thực hiện bởi Nguyễn Tuấn Anh – admin của group SHARE NGAY – YAM Community. Anh em có thể join group trên, là group chính của trang web Share Ngay do Bà Na tạo hồi tháng 7/2018.

Hình ảnh acc đã về tới bản chỉ sau 1 ngày reg từ chính video hướng dẫn bên dưới

Mình sẽ cung cấp 3 phần, gồm video, text hướng dẫn và hình ảnh để anh em dễ hiểu nhé. Vì có video làm rõ ràng hết rồi nên mình không viết chi tiết mà tận dụng video của Tuấn Anh đã hướng dẫn theo dạng cầm tay chỉ việc rồi.

Video hướng dẫn (phải xem):

1 số lưu ý bạn cần đọc:
  • Thời hạn acc này sống là 4 năm như trường đại học.
  • Acc về sau 1 – 2 ngày đăng ký.
  • Lưu trữ backup thì được, còn dùng làm acc chính thì vẫn không nên.
  • Acc có chết không? Cách này không mới nhưng hướng dẫn trong bài là 1 trường uy tín và tỉ lệ die thấp.

Chúc các bạn tự tay kiếm cho mình 1 acc Google Drive Unlimited để sử dụng những lúc cần. Mình nghĩ nó phục vụ tốt cho hầu hết các mục đích như lưu trữ backup, chia sẻ nhanh 1 file, lưu những thứ không quan trọng.

4.6/5 - (19 bình chọn)
Bài trướcTâm sự devs: Đâu là ngôn ngữ lập trình đầu tiên bạn nên học?
Bài tiếp theoYouTube sẽ sớm nói với bạn rằng thế giới không phẳng, tiêm vắc-xin có hiệu quả,…
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
118 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất