Hướng dẫn mẹo đăng xuất tài khoản Netflix trên Smart TV

5
82998

Rất nhiều bạn mua tài khoản Netflix bên mình gặp vấn đề khi đăng nhập trên Tivi. Đơn thuần là các bạn không tìm thấy chỗ để đăng xuất (sign out) tài khoản Netflix vì ứng dụng Netflix trên 1 số dòng Tivi dường như bị ẩn tính năng này.

UPDATED ngày 29/04/2023 cho ae cập nhật thông tin:

  • Mình có tạo 1 trang tạp hóa công nghệ riêng mang tên Xóm Key chuyên bán tài khoản Premium các thứ. Website là: https://xomkey.com. Netflix, Youtube, Grammarly, ChatGPT,… tất cả dịch vụ trên Share Ngay đều sẽ có trên Xóm Key.
  • Xóm Key được tạo ra nhằm giúp Bà Na dễ dàng hơn cho việc mua bán tài khoản 1 cách dễ dàng, và hỗ trợ thanh toán tự động bằng Momo & chuyển khoản ngân hàng.
  • Site sharengay.com là trang web vì cộng đồng, mình mở thêm 1 trang có nhiều dịch vụ trả phí hay ho với giá rất ổn áp. Mong là ae có thể ghé qua, không ủng hộ mình cũng được nhưng có thể giới thiệu bạn bè hay người thân có nhu cầu đã là may mắn làm roài.
  • =>> mình sẽ điều hướng ae sang mua trên website này trong tương lai luôn!!!

Mua Netflix ngay trên Xóm Key

Ok, bắt đầu bài viết nào!!!

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Netflix với trick ẩn trứng phục sinh

Nếu bạn đã từng mua tài khoản Netflix mà muốn đăng xuất để sử dụng 1 tài khoản khác. Không tìm thấy chỗ để sign out hoặc nhập tài khoản mới thì bài viết này dành cho bạn!

Update 09/11/2020:

Nhân tiện mình có bán tài khoản Netflix dùng chung dạng Slot. Giá cũng rất OK, các bạn có thể tham khảo ở link sau: dịch vụ Yam Slick – bán tài khoản Netflix giá cực rẻ!

Code này là 1 tip ẩn hay gọi là trứng phục sinh cũng được và nó được tích hợp trong ứng dụng Netflix, giúp người dùng dễ dàng đăng xuất tài khoản Netflix khi chẳng may bị dính mà không tìm ra cách Sign Out. :xd

1. Cách đăng xuất tài khoản Netflix khi không hiện gì:

Từ màn hình chủ Netflix (hoặc trang bị vướng hoặc ở màn hình bất kỳ trên ứng dụng Netflix), các bạn nhấn lần lượt các phím sau trên remote TV.

  • UP , UP , DOWN , DOWN , LEFT , RIGHT , LEFT , RIGHT , UP , UP , UP , UP

tiếng Việt thì các bạn nhấn nút:

  • LÊN , LÊN , XUỐNG , XUỐNG , TRÁI , PHẢI , TRÁI , PHẢI , LÊN , LÊN , LÊN , LÊN
Một số lưu ý vụn vặt:
  • Đơn thuần là các phím điều hướng lên, xuống, trái, phải mà các bạn hay sử dụng trên Remote.
  • Không cần thao tác quá nhanh hoặc quá chậm, cứ bấm không được thì làm lại chả sao cả. Quan trọng là nhấn chính xác và đúng thứ tự.
  • Nếu không được, các bạn có thể thử 4-5 lần vì có nhiều bạn nhập sai chẳng hạn.
  • Cách trên đã test và hoạt động với những Tivi không hiện màn hình đăng xuất. Các bạn cũng có thể test trên Tivi nhà bạn. Đơn giản vì nó nhanh và vui vẻ.

Ok, lúc này sẽ mở ra 1 màn hình phục sinh, các bạn di chuyển chuột xuống dòng Sign Out (hoặc Đăng xuất) và nhấn vào là được. Kiểu như này:

Sau đó chờ 1 chút Netflix sẽ hiện màn hình cho các bạn nhấn nút Sign In.

2. Lưu ý nhỏ khi đăng nhập tài khoản mới bị dính tài khoản cũ:

Lưu ý, nó sẽ nhớ email bạn đăng ký trước đây. Các bạn di chuyển tới chữ Previous trên bàn phím để focus vào email rồi xóa nó và nhập email mới bạn muốn đăng nhập. Nút Previous như trong hình:

Hi vọng qua bài viết vội này, sẽ giúp anh em dễ dàng hơn trong việc sử dụng Netflix. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại 1 comment ngay bên dưới bài viết này để nhận được giải đáp nhé.

4.7/5 - (15 bình chọn)
Bài trướcTại sao không nhiều người quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường?
Bài tiếp theoTất tần tật về Winner X: bảo dưỡng, rodai, độ xe, fix lỗi…
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
5 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất