FREE khóa “Automate the Boring Stuff with Python” cực đáng giá

18
2545

15 video đầu tiên trong tổng số 50 video trong khóa học Automate the Boring Stuff with Python (đáng kinh ngạc vì ít video khóa học đạt con số trên 1 triệu view) đã được tác giả chia sẻ miễn phí trên Youtube để ae dễ dàng tiếp cận tài nguyên hay ho, đồng thời kích cầu việc ae muốn khám phá 30 video còn lại.

15 video đã được public trên Youtube từ chính tác giả:

Cuốn sách Automate the Boring Stuff with Python là điểm khởi đầu rất tốt. Sau đó có thể học thêm về Cấu Trúc Dữ Liệu và Giải thuật. Python là chọn lựa tốt vì nó đơn giản hơn Java hoặc C++ và nó là general, multi-purpose dùng cho nhiều mục đích cả về AI, Big Data, ML…

Luôn được những dev lâu năm suggest, gần như là quyển sách gối đầu giường cho ae dev

Có vẻ độ hype của quyển sách Automate the Boring Stuff with Python của chính tác giả (ổng vừa viết sách, vừa làm cái khóa học này luôn để hiện thực hóa những gì ổng viết) đã buff cho khóa học lên con số 563k học viên với hơn 56k rating 4.6 sao.

Ae không cần phải bỏ tiền ra mua nữa, vì mình sẽ cung cấp code FREE. Hiện tại Udemy thay đổi chính sách mã giảm giá cho khóa học của họ nên tác giả chỉ có thể tạo được 3 mã giảm giá mỗi tháng nên ae nhanh tay lấy khóa học nhé.

Một vài lời giải đáp thường gặp liên quan đến khóa học này:
  • Khóa học này dành cho người mới bắt đầu với Python hoặc 1 ngôn ngữ lập trình bất kỳ. Không yêu cầu bất cứ kinh nghiệm lập trình, nửa sau của quyển sách rất hữu ích với lập trình viên có kinh nghiệm để tìm hiểu các module bên thứ 3.
  • Nếu ae không có thời gian học ngay lúc này, không là vấn đề. Enroll khóa học và nó sẽ tồn tại vĩnh viễn trong account của bạn và có thể học bất cứ lúc nào.
  • Mã giảm giá trong bài viết: JUN2020FREE2 sẽ hết hạn vào ngày 06/07/2020 <mã giảm giá liên tục được update>.
Link Enroll khóa học:

Lưu ý: link sẽ tự động redirect tới mã giảm giá update liên tục (vì mã giảm giá trên Udemy bị giới hạn thời gian), nên ae chỉ cần follow link ở trên thì khóa học sẽ liên tục được free tới 06/07/2020 tức là còn khoảng 1 tháng nữa.

Bạn có thể đọc sách online tại đây:

Hi vọng bài viết hữu ích với ae! Chúc ae OT cuối tuần vui vẻ. 🙂

5/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcTool cực xịn giúp tăng giảm độ sáng màn hình PC (rất tiện với màn rời)
Bài tiếp theoMột vài app hay dùng nhất trên MacOS (hay ho + open source)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
18 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất