Epic đang free game Pathway, The Escapists 2 cũng sắp free

3
843

Pathway là 1 game chiến thuật theo lượt cổ điển, đồ hoạ có nét tương tự Stardew Valley. Mình sẽ không đi sâu vào phân tích hay đánh giá game, Mọt Game (trang review game mình thấy hay nhất ở VN hiện tại) đã có bài đánh giá chi tiết, ae có thể đọc qua tại link dưới:

Video Trailer game:

Thông tin đợt này còn có The Escapists 2 nằm trong chương trình thứ 5 / 2 game free của Epic tuy nhiên gặp 1 số trục trặc mà The Escapists 2 vẫn chưa thể đến tay game thủ.

The Escapists 2 theo mình hay hơn Pathway, ae có thể xem video gameplay của The Escapists 2 ngay bên dưới:

Theo thông báo từ 1 tweet mới nhất trên Twitter của Epic Games (23 tiếng trước) thì tựa game này sẽ sớm đến tay ae, Epic cũng gửi lời cảm ơn tới những ae đã kiên nhẫn. Đây là tweet:

1. Link lấy Pathway và The Escapists 2:

Ae chỉ cần add game trong thời điểm đang FREE vào account, còn ưng tải khi nào chơi cũng được.

2. Cách nhận game cũng siêu đơn giản:

Ở dưới mình sẽ hướng dẫn ae cách tạo tài khoản để add game vào account, tới bước này thì game đã thuộc quyền sở hữu của ae. Bước cuối hướng dẫn ae tải Epic Launcher để kéo game về máy và thưởng thức.

  • Tạo 1 tài khoản trên Epic Games hoàn toàn miễn phí.
  • Click vào link game Pathway đang FREE chẳng hạn hoặc link game The Escapists 2 sắp mở FREE.
  • Nhấn nút Get màu cam nó sẽ hiện ra màn hình Check out, ae cứ nhấn nút PLACE ORDER.
  • Nó sẽ hiện màn hình thông báo “THANK YOU FOR BUYING PATHWAY” là bạn đã lấy game Pathway thành công vào tài khoản với giá 0đ.
  • Các bạn có thể vào trang Payment History (nhấn để vào) của Epic Games để kiểm tra game vào account chưa.
  • Khi muốn chơi game, bạn tải Epic Game Launcher về > login vào acc Epic > chọn Library > chọn game Pathway vừa add ở trên (nhấn Browser để chọn ổ đĩa cài đặt) > nhấn Install rồi chờ là game về máy.

Hi vọng bài viết sẽ giúp đỡ ae và đúng với tiêu chí của Share Ngay, chia sẻ là hạnh phúc.

Mặc dù game free đã được 2 ngày, tuy nhiên mình định chờ The Escapists 2 có sẵn rồi share luôn nhưng đợi lâu quá. :v

4.3/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcInjustice: Gods Among Us đang free trên PS4, Steam, Xbox
Bài tiếp theoShare 248GB siêu khóa học Udemy chọn lọc bởi Khắn Muối
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất