Share 248GB siêu khóa học Udemy chọn lọc bởi Khắn Muối

3
6848

Đây đều là những SIÊU KHÓA HỌC rating cực khủng, đều từ 4.5* trở lên, và lượng học viên đăng ký đều trên vài chục nghìn người. Giá thì siêu đắt nếu muốn mua rồi.

Các khóa học này do chính tay Muối get trực tiếp từ Udemy (không phải dạng săn coupon như bài mình share trước đây hay tải bằng torrent) như nhiều người từng làm đâu nhé! Nên hãy yên tâm về chất lượng số lượng video, sẽ không thiếu 1 chút nào.

1. Điểm qua 1 chút về list khóa học Udemy này:


Khóa học trải dài rất nhiều nội dung nhưng đa phần là các kiến thức liên quan đến CNTT như: lập trình; đồ họa: Maya 3D, Photoshop,…; SEO – chạy Ads Facebook;….

Hình capture 1 góc list khóa học, mình đã check toàn khoá xịn xò thôi

Mình sẽ list ra 1 số thông tin thú vị để ae tiện theo dõi:

  • Folder gồm 37 SIÊU KHÓA HỌC UDEMY trải dài nhiều lĩnh vực.
  • Dung lượng: 248.2GB
  • Toàn bộ đều là link Mega max speed.
  • Ae có thể dễ dàng tải từng khóa 1 về vì Muối đã nén mỗi khóa thành từng tệp .rar và đặt tên rõ ràng.

LƯU Ý:  để tránh việc Độ và Văn Tiến dễ LEECH nên nay Muối sẽ dùng tài khoản PRO MEGA để share. Mong các bạn thông cảm!

2. Link tải 248GB khóa học Udemy:


3. Ae cũng có thể ủng hộ Khắn Muối qua:


  • STK: 55610000959680 (BIDV)
  • SĐT: 03 4885 4708 (Viettel)

Ok, hi vọng là những khóa học hữu ích này sẽ giúp đỡ ae. Nếu thấy bài viết có ích, ae đừng ngần ngại để lại 1 comment ủng hộ tinh thần mình và Khắn Muối để bạn có động lực share nhiều hơn vì cộng đồng nha.

Created By: RJ if Muối cute

4.7/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcEpic đang free game Pathway, The Escapists 2 cũng sắp free
Bài tiếp theo[REMUX] Tổng hợp link tải phim Doremon 2006 – 2019 (lồng tiếng)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất