Injustice: Gods Among Us đang free trên PS4, Steam, Xbox

0
1542

Bài viết sơ sài do mình viết bằng điện thoại, ae thông cảm nha. Chính xác là tựa game đối kháng rất nổi tiếng của nhà NetherRealm Studios mang tên: Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition đang miễn phí trên nhiều kênh game lớn.

Ngay lúc này mình đang kéo 22GB con game này về máy PS4 để bổ sung vào bộ sưu tập game nhà, đồng thời không quên login acc Steam add vô acc để dành chứ mình không chơi trên PC.

Ở phiên bản Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition, nhà phát hành game đã bổ sung thêm 6 nhân vật mới đi kèm 30 skin và 60 nhiệm vụ để người chơi thoả sức với chúng.

Giá thường Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition trên Steam là 19.99$, hiện tại là FREE OFF 100%.
1. Trên PC ae vào link Steam bên dưới. Nhớ xác nhận lớn hơn 18 tuổi.

Steam link: https://bit.ly/2Cj0I8h

2. Trên PS4, ae vào trực tiếp Store:

Trên Store, ae bấm vào ô tìm kiếm, tiếp theo nhập từ khoá: “Injustice: Gods Among Us”, xong bấm vào game rồi tải về thôi.

Lưu ý:

  • Mình có 2 acc ở US và 1 acc ở Indo đều tìm rồi tải được. Mình nghĩ PSN ở các quốc gia khác cũng Ok.
  • Bạn không cần có PSN Plus vẫn tải và chiến được.
3. Trên Xbox, ae vào link bên dưới, nhấn nút Buy Game để nhận game:

Xbox Marketplace: https://bit.ly/314BNQt

4. Khi nào hết hạn deal này?

  • Link Steam tới ngày 25/06/2020 hết hạn.
  • PS4 và Xbox mình không biết thời gian cụ thể, cũng có thể là 25/06 sẽ hết hoặc sớm hơn.

OK, anh em nhanh tay lấy nha. Game này tuy cũ nhưng rating cao và miễn phí hoàn toàn 100%. Chúc ae chơi game vui vẻ.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcPlanner: ứng dụng quản lý công việc cực ngầu cho Linux
Bài tiếp theoEpic đang free game Pathway, The Escapists 2 cũng sắp free
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận