Download Tải ABBYY FineReader 15 Corporate 15.0.114.4683 (Full License &Portable)

4
2649

ABBYY FineReader về mức độ nổi tiếng thì khỏi phải bàn cãi nên ko cần giới thiệu gì nhiều, phiên bản corporate mới nhất với license & bản portable đã kick hoạt sẵn để các bạn tùy nghi chọn lựa.

1. ABBYY FineReader là gì?:

Xưa mình toàn dùng tính năng ORC của ABBYY FineReader để scan tài liệu tải từ các trang tailieu.vn,.. từ hình, file pdf sang text. Nhiều tài liệu dưới dạng PDF họ không viết bằng Latex nên convert bằng mấy tool thông thường nó lỗi định dạng tốn rất nhiều thời gian để edit lại. Ưu điểm thằng này là support ORC tiếng Việt, gần như không lỗi font tiếng Việt.

Demo tính năng convert file ảnh (nội dung tiếng Việt) sang file Word:

Một vài tính năng mình liệt kê:
 • Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF.
 • ORC từ hình sang chữ viết có thể edit được, support ngon lành tiếng Việt.
 • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền file nội dung của bạn.
 • Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.
 • So sánh điểm khác nhau giữa 2 phiên bản của cùng 1 tài liệu.

ABBYY FineReader là phần mềm gần như không thể thiếu cho học sinh, sinh viên, giáo viên,… những người có nhu cầu convert các tài liệu PDF, hình ảnh sang định dạng có thể chỉnh sửa được như Microsoft Word, Excel, Powerpoint giúp tiết kiệm khối thời gian và công sức.

2. Link tải ABBYY FineReader 15 Corporate 15.0.114.4683:

Liên kết tải phần mềm (link 3):
Note khi cài đặt:
 • Các bạn cài đặt xong copy/paste file key (.dll) theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 15
Một vài câu hỏi và trả lời nhanh:
 • Câu hỏi 1: Đây là license bản quyền hay crack?
 • Trả lời 1: 2 year license
 • Câu hỏi 2: Sao KIS xóa em nó bác nhỉ?
 • Trả lời 2: Dương tính giả, cho vô whitelist đi bro, license ko chữ ký số nên auto kill, server nó mới report thôi mấy hôm trước test KAS vẫn báo xanh.
 • Câu hỏi 3: Link tải khó & tốc độ chậm quá, có cách nào tải nhanh không?
 • Trả lời 3: Mình đã bổ sung link Mega, hiện tại Viettel đang đứt cáp băng thông đi quốc tế bị bóp nên ae chịu khó thử vào ban ngày hoặc bật VPN lên tải là ngon.

Cảm ơn bác Lưu Trọng Nguyên đã cho phép mình chia sẻ phần mềm này đến ae sharengay. Chúc anh em học tập tốt!!!

Nguồn: Lưu Trọng Nguyên from HCSA with <3

5/5 - (5 bình chọn)
Bài trước[MacOS] Mẹo hiển thị phần trăm PIN trên MacOS Big Sur
Bài tiếp theoTrọn bộ sưu tầm list sách “English For Everyone” bản chất lượng cao
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất