Trọn bộ sưu tầm list sách “English For Everyone” bản chất lượng cao

11
12773

English for Everyone là bộ giáo trình giúp tự học tiếng Anh, bộ này rất trực quan, có nhiều hình dạng icon (mô phỏng) rất dễ học. Nội dung sách thì ổn vì sách này được dùng để giảng dạy cho người nhập cư ở một số nước nói tiếng Anh.

Nhiều ae mua bộ này trên Tiki về dạy con trẻ học cơ mà đọc xong lên level luôn =)) nội dung sách sắp xếp bài bản theo trình tự dễ hiểu, trong list file sưu tầm bên dưới mình có:

  • English for Everyone Business English Course Book Level 1
  • English for Everyone Business English Course Book Level 2
  • English for Everyone Course Book Level 3 Intermediate
  • English for Everyone Course Book_ Level 1 Beginner
  • English for Everyone Course Book_ Level 2 Beginner

… còn về chất lượng sách ae đọc review người mua và đọc trực tiếp trên Tiki, Tiki cũng bán sách này.

Trang nghe Audio online: mình sưu tầm được 5 quyển mình khoanh như hình

Link tải các cuốn English for Everyone & Audio Miễn Phí:

  • Download FULL: https://yamcode.com/YpWU0oyTRj.
  • Pass mở khóa link yamcode: gakon
  • ====
  • Audio FREE: các bạn vào link này: https://www.dkefe.com/en, nhấn vào nút Get free audio, tạo 1 tài khoản miễn phí. Nó sẽ ra trang cho phép bạn chọn Book như hình ở trên, xem book nào thì chọn book đó và nghe là được.

Chúc anh em học tập tốt. Bài viết này được chia sẻ bởi Hậu Vũ trên group Share Ngay – YAM Community. Cảm ơn Hậu đã cho phép mình chia sẻ bài viết này đến bạn đọc sharengay.com.

5/5 - (8 bình chọn)
Bài trướcDownload Tải ABBYY FineReader 15 Corporate 15.0.114.4683 (Full License &Portable)
Bài tiếp theoTổng Hợp Một Vài Phim, Hài, Nhạc Xuân xem dịp Tết 2021
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
11 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất