[MacOS] Mẹo hiển thị phần trăm PIN trên MacOS Big Sur

0
317
Hi anh em, có cách nào để xem phần trăm pin mà không cần nhấp vào biểu tượng PIN ở thanh menubar trên Big Sur không? Chắc chắn là có rồi, hướng dẫn nhanh bên dưới giúp anh em kích hoạt tính năng này trong 2 phút.

===

Với ngôn ngữ tiếng Anh:

Apple đã ẩn tính năng này trong System Preferences > Dock & Menubar. Kéo xuống 1 chút chọn vào Battery và check vào ô Show Percentage để hiển thị phần trăm PIN.

Hướng dẫn hiện phần trăm PIN trên MacOS Big Sur nhanh bằng ảnh

Với ngôn ngữ tiếng Việt:

Anh em vào Tùy chọn Hệ thống > Dock & Thanh menu > bên trái có list danh sách ae kéo xuống chọn mục Pin > tick vào tùy chọn Hiển thị Phần trăm là xong.

Kết bài:

Mình nghĩ là nhiều ae biết nhưng M1 ra mắt nhiều ae tậu máy mới nên còn nhiều bỡ ngỡ. Hi vọng bài viết ngắn này giúp ích cho ae.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcPhim hay Netflix tháng 12: Alice in Borderland, Sweet Home
Bài tiếp theoDownload Tải ABBYY FineReader 15 Corporate 15.0.114.4683 (Full License &Portable)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận