Mình sẽ viết lại blog ngắn: là những thứ hay ho mà mình biết

41
557

Như title, giờ đây mình sẽ cố gắng viết bài mới mỗi tháng, rồi đến mỗi tuần để đốt cháy tình yêu trở lại. Chủ đề blog sẽ mở rộng không chỉ là về công nghệ.

Những bài viết mới sẽ ngắn gọn hơn rất nhiều, chia sẻ xoay quanh những mẹo hay ho về công nghệ, cuộc sống, 1 vài tin tức thú vị mình đọc được, những deal hời mình thấy có vẻ hay cũng sẽ share lên blog, những bộ truyện tranh, vài quyển sách, bộ phim thú vị cũng sẽ chia sẻ tại blog Share Ngay nhỏ bé này.

Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ mình, chỉ cần để lại 1 comment sau khi đọc xong bài viết đã là nguồn động viên to lớn với mình rồi.

Ngoài ra mình có mở 1 server Discord public, để ae có thể tán gẫu với nhau, chat nhiều sẽ lên level để lấy cookies Netflix hoặc Spotify Premium (đây là quyền lợi của tất cả ae). Group Facebook mình cũng không viết bài nhiều từ cuối 2020 đến giờ nên mình cũng không đăng nhiều, tuy nhiên thời gian tới mình cũng sẽ đăng dù biết ít ae care.

Cho nên ae nhớ join server Discord cũng như group Facebook để cập nhật nhiều bài viết mới sắp tới nhé.

from Bà Na with <3

5/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcChuyên mục get link Scribd miễn phí host by Ruanyu Jian
Bài tiếp theoMẹo xem tin nhắn Messenger/Telegram trên iOS mà không hiện “đã xem”
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
41 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất