Biến ảo cùng phù thủy Yu qua 20 tác phẩm trước và sau Photoshop

6
1217

Bạn có tin vào xứ sở Fairy Tales – nơi những câu chuyện cổ tích được thêu dệt ra? Tôi luôn tin rằng: bất cứ điều gì chúng ta tưởng tượng ra đều có thể trở thành hiện thực.

Bài viết được đăng tải trên boredpanda, mình thấy vui vẻ và muốn anh em cùng xem cho vui. Nhìn chung những tác phẩm của Yu rất độc đáo và có chiều sâu, Photoshop hơi ác nhưng phải nói là ngầu lòi.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Katrina Yu – 1 nhiếp ảnh gia chuyên thể loại ảnh siêu thực. Trên boredpanda, Yu có 20 tấm nhưng mình sẽ chọn 12 tấm theo mình là ấn tượng nhất để đăng trong bài này.

Instagram của cô nàng

Nào, cùng Bà Na so deep khám phá những tác phẩm sáng tạo cùng nàng Yu nhé:

#1:

#2:

#3:

#4:

#5:

#6:

#7:

#8:

#9:

#10:

#11:

#12:

Bạn có cảm nghĩ gì khi xem những bức ảnh này? Hãy để lại comment bên dưới nhé!

Nguồn: 20 Before & After Pics Of Magic Scenes

4.9/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcQuá trình phát triển hệ thống get link mạnh mẽ nhất Việt Nam
Bài tiếp theoMẹo cài Full Demo JNews v11.0.0 – theme Tin Tức số 1 hiện nay
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
6 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất