Mẹo cài Full Demo JNews v9.0.6 – theme Tin Tức số 1 hiện nay

97
9502

Nếu bạn đang có ý định làm 1 trang web tin tức như sharengay, JNews là sự lựa chọn tuyệt vời. Theo mình đánh giá thì nó đang là theme tin tức đáng mua nhất bởi những ưu điểm bá đạo của em nó. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách active theme JNews bản mới nhất giúp anh em cài full 33 demo của em nó.

Tốc độ bàn thờ và chuẩn A+ trên mọi công cụ test

Có thể kể đến vài ưu điểm của JNews như:

 • Tối ưu chuẩn SEO 100%, gần như đạt điểm tuyệt đối trên PageSpeed Insights của Google hay Gtmetrix (mình đã kiểm chứng).
 • Giao diện trên máy tính, di động hay máy tính bảng đều sạch sẽ và hiện đại.
 • Tốc độ load trang bàn thờ. Mình luôn trăn trở về tốc độ trang sharengay, đã tối ưu thật tốt nhưng do chọn theme Newspaper có nhiều bất cập về tốc độ nên mình thấy JNews rất ngon khoảng này.
 • Dễ dàng tùy biến theo module, JNews được tích hợp kha khá module, bạn cần cái nào thì cài cái đó. Rất dễ dàng và thuận tiện kể cả người không biết code.
 • Hỗ trợ việc đặt quảng cáo (cả Google Adsense) với con số lên đến 5 mẫu trong 1 bài viết, ăn đứt Newspaper chỉ cho phép tối đa 3 mẫu quảng cáo.
 • Kho demo “ăn sẵn” đồ sộ, hiện có 33 demo – một con số rất ấn tượng. Mỗi demo phù hợp với từng loại website.

Nhược điểm là:

 • Cần ít đỗ nam trump mua key active để cài được tất cả demo. Vì mặc định không add key chỉ cài được duy nhất demo mặc định mà thôi.
 • Ra sau Newspaper nên có chút thất thế về thói quen nhưng hiện tại lúc viết bài này gió đã đổi chiều, JNews đang ở #1 với rating 4.83, còn Newspaper chỉ ở #2.
 • Newspaper mạnh hơn ở Theme Panel, cho phép tùy biến khá nhiều nhưng JNews cũng không thua kém nhiều. Newspaper 10 điểm thì chí ít JNews cũng 8 điểm.
SEO cực ngon, hỗ trợ AMP được nhiều a/e SEO tin dùng

Okay, bài viết này sẽ hướng dẫn anh em kích hoạt để cài được full demo theme JNews.

A. Hướng dẫn cài full demo theme JNews:

Cập nhật ngày 22/09/2021: rất nhiều ae gặp lỗi “This website is using an illegal copy of JNews theme” như hình dưới đã report mình hôm nay không vào được Admin Dashboard, có lẽ JNews biết cách nulled ở trên và update mã thông báo.

Đây là bài viết trên WordPress Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/wordpressviet/posts/5004432589571252/

Giải pháp hiện tại là:

 • Hoặc là ae bỏ tiền ra mua license trực tiếp, cách nhanh gọn nhất.
 • Hoặc là ae tìm lại bản cũ up lên dùng là OK, tiếc là mình không có bản cũ nên ae chịu khó tìm trên mạng nhiều người share confirm bản sạch là được. Nhược điểm là dính luôn version đó, có tiền mua license thì mới lên được version mới.
 • Hoặc cách OK hiện tại đã test là: đầu tiên ae backup toàn bộ source hiện tại tải về máy, xóa hẳn folder themes gốc và child theme (vào cPanel hoặc VPS xoá 2 folder theme trong /wp-content/themes/) => upload file JNews 9.0.6 mình để link bên dưới. Ae đặc biệt lưu ý xoá hẳn rồi vào wp-admin, vào mục Giao diện rồi up lại themes chứ không phải tải file JNews 9.0.6 về rồi ghi đè lên folder theme cũ. Cũng cần chuẩn bị tâm lý vì có thể jNews sẽ fix, mình sẽ tìm cách nulled mới nhất để đảm bảo mọi thứ OK, nếu dev họ làm theo cách Flatsome mỗi license cho 1 domain và check liên tục thì buộc phải mua bản quyền.
 • Lưu ý vs cách OK hiện tại các bạn lưu ý lúc xóa child theme có thể vô tình mất luôn css bạn customize bấy lâu nay, nên quay lại file backup, tìm tới folder jnews-childtheme, nén thành file zip và cài lại như 1 theme mới và enable nó lên là ngon.
1 .Bạn tìm theo đường dẫn sau:

\wp-content\themes\jnews\class\Util\ValidateLicense.php

 1. Mở file ValidateLicense.php:
 2. Nhấn Ctrl + F để tìm tới đoạn code sau:
public static function is_license_validated() {
  $option = get_option( self::$optionname );
  return $option ? $option['validated'] : false;
}
 1. Sửa thành như sau (sửa chữ false tô đỏ thành true là được):
public static function is_license_validated() {
  $option = get_option( self::$optionname );
  return $option ? $option['validated'] : true;
}
 1. Lưu lại. Xong!!! Bạn đã có thể cài đặt tất cả các Demo của JNews mà không cần key bản quyển để active.

B. Link tải theme JNews bản sạch 100% từ themeforest:

Link tải theme JNews 9.0.6 sạch tải trực tiếp từ Themeforest:

Download JNews 9.0.6 (22/09/2021)

Link JNews 9.0.6 đã nulled sẵn, cài là dùng & không mã độc:

Download JNews nulled 9.0.6 (22/09/2021)

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Yam Kingthemes là dịch vụ mua theme, plugin WordPress với giá cực rẻ, do đó Yam Kingthemes dành cho mọi người, nói chung trải nghiệm đáng từng đồng các bạn bỏ ra. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có quyền truy cập và tải về hơn 2.400 item bao gồm theme + plugin WordPress sạch 100%.

Link xem chi tiết dịch vụ Yam Kingthemes – mua theme & plugin WordPress với giá cực rẻ, mua trọn gói 1 lần, dùng trọn đời.


Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình.

Bài trướcBiến ảo cùng phù thủy Yu qua 20 tác phẩm trước và sau Photoshop
Bài tiếp theoShare key HMA, NordVPN, ExpressVPN cập nhật liên tục 2020
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
guest
97 người bình luận

Cong Vo Ta | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Hình như vẫn không được bạn ạ, vẫn bị cảnh báo thôi hà