Quá trình phát triển hệ thống get link mạnh mẽ nhất Việt Nam

47
7824

Bài viết này nói về cách mình bắt đầu phát triển hệ thống get link, những khó khăn cũng như những sự hợp tác. Số phận cũng như tương lai của trang get link này:

Click vào xem hệ thống get link mạnh mẽ nhất Việt Nam.

Mọi chuyện bắt đầu cũng thật tình cờ khi mình đọc bài viết của Orcus về hệ thống get link em nó bị chôm và host bởi 1 bạn khác không ghi nguồn. Source code đã có và mình dại khờ up lên mà chưa biết điều gì chờ mình phía trước.

Mình đơn giản muốn tạo ra 1 hệ thống get link hỗ trợ nhiều host download cho anh em có địa chỉ tin tưởng để get link. Trang get link này mình get trực tiếp từ linksvip về thông qua tài khoản VIP.

Nhưng đời thường không như mơ, mình lập tức gặp lỗi: Dedicated server detected, you are not allowed to generate a link – lỗi này tức là bên linksvip không chấp nhận:

 • Hosting, VPS bạn đặt ở location không phải Việt Nam.
 • Cá biệt mình dùng hosting BKVS và PA Việt Nam vẫn bị lỗi này.
Tính năng đau đầu nhất với mình.

May mắn là mình tìm được hosting free bên keyweb. Nhưng 1 vấn đề khác nhanh chóng xảy ra đó là khi lượng người truy cập >30 người cùng lúc là website sẽ sập.

Lúc này mình nghĩ ra giải pháp tạm thời là tạo ra 3 trang gồm:

Tạm thời giải quyết được bài toán nhiều người truy cập cùng lúc bị sập. Tuy nhiên chỉ sau 3h public, trang web ngay lập tức bị anh em linksvip chặn. Lỗi Dedicated server detected, you are not allowed to generate a link tiếp tục xuất hiện, lúc này mình thử các giải pháp như:

 • VPN – không hoạt động.
 • Proxy Free – mình đã tích hợp ban đầu nhưng rất tiếc là không hoạt động vì location khác Việt Nam thì phải.
 • Proxy Việt – mình chưa thử nhưng mua proxy ngon giá khá đắt và mình không đủ phí duy trì.

Mình có liên hệ linksvip về việc đã tạo trang getlink như thế, dùng tài khoản VIP để lấy link,… Bên linksvip có bảo là acc mình bị khóa và đã mở khóa nhưng mình không được phép tạo trang getlink cũng như chia sẻ acc linksvip nếu không muốn bị khóa lần 2.

Lúc này mình tìm 1 giải pháp khác và may mắn tìm được getlink.vn, bên này thì chỉ cho người dùng thử 1 link miễn phí để trải nghiệm dịch vụ. Nếu khách hàng cảm thấy ok thì sẽ mua dịch vụ với giá 99k/100+ host. Mình có thuyết phục và dev bên getlink.vn đang triển khai hệ thống mới cho anh em get miễn phí:

 • Daily limit nhưng dư dùng với nhu cầu hằng ngày của anh em.
 • Không quảng cáo, không link rút gọn luôn.

Đó là chuyện của hơn 1 tháng tới, bên getlink.vn nói dev bên họ đang cố gắng hoàn thiện hệ thống và sẽ release 1 ngày không xa. Link get link miễn phí getlink.vn tạo riêng cho thành viên Share Ngay đánh dấu bước đầu sự hợp tác, sau này anh em sẽ có 1 trang riêng tương tự như thế này.

Dùng thử miễn phí GetLink 100+ Host – Hợp tác cùng Sharengay

Mình không rõ là bên getlink.vn gỡ bỏ cơ chế mỗi user chỉ được get 1 link chưa, nhưng lúc tối có nói với mình là đang làm việc.

Trở lại với linksvip, mình cũng có được 1 thỏa thuận sau khi chơi lầy hỏi cho bằng được. Nghĩa là mình được phép duy trì Hệ Thống Get Link Mạnh Mẽ Nhất Việt Nam nhưng phải sử dụng link rút gọn. Nghĩa là lúc nhấn nút GET LINK, anh em chịu khó nhấn quảng cáo để giúp linksvip duy trì.

Hiện tại linksvip đã mở khóa lại cho mình nên anh em vẫn dùng được hệ thống get link mạnh mẽ nhất Việt Nam để kéo max speed và không quảng cáo. Nhưng mình đã thỏa thuận với linksvip nên đang trong quá trình phát triển hệ thống get link mới, sẽ có những hạn chế bên dưới nhưng mình nghĩ anh em vẫn sẽ chấp nhận được.

Hạn chế là hệ thống get link mới là:

 • Link get được cho anh em là link rút gọn.
 • Mỗi người sẽ bị hạn chế get theo ngày.
 • Không hỗ trợ được nhiều host như gói VIP.

Nhưng đừng lo, mình có giải pháp cho vấn đề này:

 • Hạn chế số lượng get theo ngày => tài Hide My Ass, mình sẽ kèm key Premium cho anh em bên dưới. Du hành sang Việt Nam nhé, sẽ giúp anh em vượt qua giới hạn.
 • Không hỗ trợ nhiều host như gói VIP => gửi link trực tiếp vào Facebook mình: mình sẽ trả lại anh em link tải.

Link tải Hide My Ass: https://www.hidemyass.com/installation-files

License key:

ZQZSSN-ALQR72-5FL5DJ – hết hạn 12/4/2019
8FCDQK-AKWY3J-5FL53J – hết hạn 8/1/2019
VRX44V-YQ94MJ-4P46K6
TTFWQD-NK35DJ-5FC5QA
NBLKPF-YN4HXJ-47U7XE
2QU5US-32EZN2-5FL59J
B65YT3-82KZ3J-5FC55W

Khi du hành bằng HMA xong, anh em ngắt kết nối để anh em khác dùng nhé vì 1 key dùng được 5-10 bạn cùng lúc thôi.

Một vài câu hỏi từ anh em như:

 • Em chỉ quan tâm nó sống được lâu không thôi, mấy người khác trước share xong thời gian sau là chết.
 • Free, ko quảng cáo, mạnh nhất, thế kiếm tiền = gì ?!
 • Share lên đây là nát bác ơi, trừ khi phải đầu tư mạnh mới mong sống nổi.

Mình giải đáp luôn:

 • Sống lâu không? => mình nói luôn, anh em bên linksvip sẽ không block – bên mình sẽ sống cùng linksvip nên anh em cứ bình tĩnh sống.
 • Kiếm tiền bằng gì?  => thực ra từ lúc tạo trang sharengay mình chưa kiếm được 1 đồng và mình chưa bao giờ định kiếm tiền từ nó.

Cảm ơn anh em đã đọc bài viết. Hi vọng Share Ngay sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để giúp anh em có nhiều điều vui vẻ hơn trong cuộc sống!

4.9/5 - (24 bình chọn)
Bài trướcChia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí (update T01/2024)
Bài tiếp theoBiến ảo cùng phù thủy Yu qua 20 tác phẩm trước và sau Photoshop
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
47 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất