TRICK dùng thử ExpressVPN miễn phí vĩnh viễn trên Android

8
3777

ExpressVPN là thằng VPN tốt nhất mình từng dùng, cả về tốc độ kết nối và sự ổn định. Trên Android, anh em có thể dễ dàng dùng thử trial 7 ngày, hết 7 ngày lại trial tiếp đến khi ExpressVPN họ fix.

Update ngày 03/12/2021: ExpressVPN đã fix trick này, mình đã update lại trick mới xịn hơn.

Link đến trick mới update ngày 03/12/2021:

Quan trọng nè:

 • ExpressVPN xem được Netflix nha, ưng xem Netflix US thì fake qua US nhấn Connect, tốc độ nó cực kỳ ngon + ổn định. =)) nó rất xịn sò.
 • ExpressVPN giúp vào mạng nhanh nếu chẳng may bị đứt cáp hoặc nhà mạng bóp băng thông. Mình hay kết nối location HongKong, tốc độ ra nước ngoài nhanh hơn khi bị đứt cáp.

=> đây là 2 cái mình hay dùng nhất.

Trick này tồn tại đã rất lâu, có vẻ ExpressVPN cố ý “thả” nó nên mình nghĩ nó OK.

Hướng dẫn chi tiết:

1. Anh em cần chuẩn bị:
 • 1 điện thoại Android đã cài đặt app ExpressVPN, nhấn để vào link trên Google Play.
 • 1 VPN miễn phí, các bạn lên Google Play tìm. Mình dùng Turbo VPN (nhấn để cài đặt) để làm điều này. Lúc mới mở app lên nó hỏi bạn dùng thử 7 ngày, các bạn click nút x phía trên cùng góc bên phải để tắt banner quảng cáo của nó là được.
 • Dùng dịch vụ temp mail bất kỳ (miễn phí, ae search trên Google từ temp mail), mình ví dụ luôn: https://temp-mail.org/vi/
2. Cách tạo:
 • Mở app ExpressVPN vừa cài đặt trên điện thoại, ae nhấn vào nút Start 7-Day Free Trial.
 • Sau đó nhập email thằng temp mail vào ô email và nhấn Start Free Trial rồi xong rồi ak.
3. Làm sao để dùng trial sau khi hết 7 ngày?
 • Trên app ExpressVPN, ae đăng xuất ra. Từ giao diện app ExpressVPN nhấn nút 3 chấm trên cùng góc trái hiện ra lít Menu, các bạn chọn Sign Out ở dưới cùng, nhấn Sign Out phát nữa để đồng ý đăng xuất.
 • Bật cái Turbo VPN ở bước chuẩn bị lên, nhấn vô củ cà rốt để kết nối.
 • Mở lại app ExpressVPN, làm lại các bước tương tự mục 2. Nhấn nút Start 7-Day Free Trial rồi nhập 1 email mới từ temp-mail nó tạo tự động (email này là 1 email khác không được giống email cũ) và nhấn Start Free Trial để tiếp tục 7 ngày free tiếp theo.
 • Cứ lặp lại các bước trên nếu ae hết 7 ngày dùng thử.

Vì mình không chụp hình ảnh minh hoạ nên cố gắng giải thích rõ ràng, nhiều chữ nhưng chi tiết, nếu ae không hiểu chỗ nào hay không làm được để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ. Cảm ơn ae đã đọc bài.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcMời anh em join lại group nhóm, group cũ bị Facebook deactivate
Bài tiếp theoPreview list những thứ mới mẻ về UI/UX trên Windows 11
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
8 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất