Mời anh em join lại group nhóm, group cũ bị Facebook deactivate

3
1608

Thông báo ae: group SHARE NGAY – YAM Community đã bay màu, tụi mình lập lại nhóm mới với tên y hệt phòng trường hợp xấu nhất group chính không quay lại nữa.

Toàn bộ bài viết của anh em đăng bao lâu nay, công sức xây dựng bay toàn bộ. Mình cũng không nhận được bất cứ thông báo nào, cả Tuấn Anh và Gia Khánh là quản trị viên cũng không nhận được thông báo.

Thật sự đau lòng, chặng đường 2 năm bao nhiêu bài viết. Giờ tìm lại hashtag #yam_share không thấy nội dung nào.

Nguyên nhân bay: bài viết vi phạm quy tắc cộng đồng của Facebook.

Group bay màu nhưng tụi mình không nhận được thông báo nào

Trong lúc chờ kháng cáo mình lập 1 group phòng bị trong trường hợp xấu nhất không lấy lại được.

Banner của group Tuấn Anh vừa làm lại trong hôm nay:

Nếu nhóm không về lại được có lẽ ngày 29/05 là 1 ngày đáng nhớ của tụi mình

Âu cũng là 1 bài học cho bọn mình, tụi mình đã cập nhật lại quy định đăng bài viết để tránh việc Facebook quét nội dung hoặc scan URL share.

Tất cả member từ người đăng cho đến người xem đều nên đọc quy định để biết cách đăng và cách lấy link.

Đồng thời nghĩ nên tìm giải pháp song song, mình có tạo forum để lưu trữ, sau này tìm lại dễ dàng hơn.

Thật sự khoảng thời gian 1 năm gần đây rất nhiều thứ biến động với cuộc đời mình, hầu hết là tiêu cực nên mình gần như bỏ hoang mọi thứ. Rất nhiều bạn vẫn vun đắp, đăng nhiều nội dung có ích cho nhóm, mình thầm cảm ơn điều đó.

Giờ tạo lập lại 1 group, mời từng người bạn, chat với ae nhiều hơn, cùng nhau xây dựng lại vì sau tất cả đây cũng là ngôi nhà của tụi mình.

Anh em join lại group nha, chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng đi với website sharengay.com và group Share Ngay – YAM Community 1 chặng đường rất dài. Mình có thể mệt mỏi gác lại mọi thứ; nhưng Khánh, Tuấn Anh (mình chỉ nêu tên qtv) vẫn gồng và liên tục update còn nhiều ae liên tục dành toàn bộ tình yêu cho group như Tiền Minh Vy, Hậu, Linh Huynh, Lê Thịnh, Thuận… mình không thể liệt kê ra hết nên mong các bạn lượng thứ, mình đều ghi nhận tất cả đóng góp của các bạn.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcVozflix – app xem phim ngon trên Windows và Linux
Bài tiếp theoTRICK dùng thử ExpressVPN miễn phí vĩnh viễn trên Android
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất