Tool get link hdonline giúp anh em xem phim chất lượng 1080p cực ngon

33
4955

Chào anh em, nhu cầu xem phim của anh em là vô hạn nhưng người chia sẻ acc vip là có hạn. Share ngay cũng đã có 1 bài viết chia sẻ tài khoản vip hdonline giúp anh em thoải mái thưởng thức những bộ phim mình yêu thích tại đây:

Chia sẻ tài khoản VIP hdonline gia hạn liên tục tại sharengay

Ngày 7/4/2018, bài viết chia sẻ tài khoản VIP hdonline ra đời, đến nay đã gần 12k view với hơn 500 comment đủ cho thấy sự quan tâm của anh em là lớn như thế nào.

Đã 5 tháng kể từ bài viết trên xuất hiện, mình cùng anh em trong team đã viết 1 tool nhỏ giúp mọi người – ai cũng có thể xem được phim trên hdonline mà không cần tài khoản VIP.

Hướng dẫn sử dụng tool get link phim hdonline chất lượng 1080p cực ngon:

Bước 1: cài đặt extension Moesif Origin & CORS Changer (nhấp vào đây để cài) trên Chrome (Cốc Cốc hoặc Cent Browser đều được):

Bước 2: thiết lập mục Access-Control-Allow-Credentials từ false thành true trong cài đặt của extension Moesif CORS:

Chuột phải vào extension > chọn Options để vào trình cài đặt của extension Moesif CORS
Thiết lập như ảnh sau đó nhấn Save để lưu thiết lập

Bước 3: truy cập website get link hdonline của sharengay:

TRUY CẬP GET LINK HDONLINE

Sau đó từ extension Moesif CORS nhấp chuột trái vào icon và nhấn nút TURN ON là được, như hình dưới là mình chưa bấm TURN ON:

Bước 4: copy link phim từ hdonline và dán vào ô nhập trong hdonline.sharengay để get phim và xem trực tiếp trên sharengay.

Truy cập hdo.tv, tìm kiếm 1 bộ phim yêu thích hoặc gõ chữ x để tạo ra 1 bộ phim ví dụ. Ví dụ phim này: Jurassic World 2: Fallen Kingdom (2018).

Dán vào khung nhập URL phim tại hdonline.sharengay như hình:

Chú thích trong ảnh:

  • 1 – anh em nhập link phim như trên.
  • 2 – nhấn nút get video để lấy link xem phim.
Cuối cùng, thưởng thức thôi. Nếu bạn đọc 1 lần, lần sau làm chưa tới 1 phút là xem được.

Tóm tắt toàn bộ quá trình trên qua video bên dưới:

Ưu điểm của cách này:

  • Fix được lỗi đăng nhập khi nhiều người login cùng lúc trên hdonline.
  • Hỗ trợ get phim bộ nhiều tập, có mục chọn tập cho anh em dễ dàng lựa tập xem luôn.
  • Dễ dàng sử dụng, dễ dàng truy cập.
  • Hoàn toàn không bắt bạn chờ đợi để xem quảng cáo video hay hiện bất cứ popup quảng cáo nào.
  • Xem trực tiếp trên sharengay, không quảng cáo, giao diện đẹp (tự tin thái quá).

Nhược điểm:

  • Không dùng được trên điện thoại.
  • HDOnline có 1 số rất ít phim chứa sub rời thì xem không hiện sub. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, số lượng phim chứa sub rời trên hdonline là siêu siêu ít, chỉ có phim siêu cũ thôi nên a/e không phải lo.

Nhìn chung đây là 1 công cụ khá hoàn hảo giúp anh em dùng PC giảm đi khó chịu khi đang xem phim phải chờ load quảng cáo.

Có thể bạn chưa biết?
Anh em xem phim trực tiếp trên sharengay sẽ giúp sharengay rất nhiều trong việc tăng lượng truy cập cũng như thời gian trên website từ đó Google sẽ ưu ái hơn trong việc hiển thị các kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang băn khoăn cách nào giúp sharengay thì xem phim trên hdonline.sharengay.com là 1 cách win-to-win cho cả anh em và sharengay.

3.4/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcTổng hợp những mẫu truyện cười hay nhất trong Việt Nam Vô Đối
Bài tiếp theoHướng dẫn tạo tài khoản NordVPN 3 ngày Premium – không cần thẻ VISA
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
33 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất