Hướng dẫn tạo tài khoản NordVPN 3 ngày Premium – không cần thẻ VISA

34
14340

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách tạo tài khoản NordVPN dùng free 3 ngày Premium xài tẹt ga vì được Unlimited data mà lại. Quan trọng nhất là ai cũng tự làm được, sau khi hết 3 ngày đơn giản các bạn lặp lại để có 3 ngày premium tiếp rồi login vô lại. Rất nhanh mà không bị phụ thuộc vào ai. Tài khoản mình tạo share cho các bạn cũng như thế này, có điều 3 ngày mình lại tạo acc mới thôi, nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Cách này chính chủ từ NordVPN luôn và dự là em nó sẽ sống lâu đấy. Mình sẽ lưu ý 1 vài điểm vui vẻ của thằng NordVPN này và so sánh nó với HMA cũng như ExpressVPN:

  • Về tốc độ bọn này hơn nhau không nhiều, cụ thể là: NordVPN < ExpressVPN < HMA.
  • Về giao diện thân thiện (tùy cảm quan mỗi người): NordVPN = ExpressVPN < HMA.
  • Về hỗ trợ location (ExpressVPN không có location ở Việt Nam): ExpressVPN < NordVPN < HMA.
  • Về việc phổ cập cho mọi nhà qua key free: ExpressVPN = HMA < NordVPN.

Kết luận là:
Nếu anh em muốn dùng free thì thằng NordVPN này ngon nhất vì đơn giản 2 ông nội kia không bao giờ có key free sống được lâu hơn 3 ngày mà còn hay bị quá nhiều người dùng nên không kết nối được.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản có ngay 3 ngày dùng Premium của NordVPN sử dụng UNLIMITED DATA – không cần add thẻ VISA luôn:

Bước 1: tạo email ngẫu nhiên tại trang này: molmal.com. Bấm nút màu hồng “Random Name” để nó tạo 1 email ngẫu nhiên cho bạn. Copy email đó.

Bước 2: dán email vừa tạo ngẫu nhiên trên trang web free.nordvpn.com. Xong bấm Get free trial nó sẽ qua trang mới, bạn nhấn Send active link to @email vừa tạo trên molmal. Xem hình sẽ rõ:

Nhập email vừa copy trên molmal sau đó nhấn Get Free Trial
Chờ 1 xíu sẽ ra cái nút này, anh em click vào rồi qua bước 3 nhé.

Bước 3: vào trang molmal – bấm nút refresh để làm mới tab, bạn sẽ thấy 1 email có tiêu đề NordVPN free trial activation. Click vào email để xem, nội dung trong email có cái nút xanh dương to Set Password and Activate Account, click vào nó để xác nhận và tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Xem ảnh bên dưới:

Bước 4: điền mật khẩu và nhấn Finish.

Mọi thứ đã xong, giờ thì bạn đã có 3 ngày sử dụng NordVPN Premium rồi đấy. Tải app trên điện thoại hoặc phần mềm trên máy tính về và đăng nhập tài khoản vừa tạo là xong.

Truy cập trang này để download NordVPN cho mọi nền tảng: PC, mobile đủ cả

Lưu ý:

  • Thời gian tạo tài khoản này khoảng 2 phút.
  • Không yêu cầu thẻ VISA hay Credit Card.
  • Cứ dùng hết 3 ngày bạn tạo lại 1 cái, rất nhanh vì thao tác đăng ký không hề phức tạp.
4.6/5 - (13 bình chọn)
Bài trướcTool get link hdonline giúp anh em xem phim chất lượng 1080p cực ngon
Bài tiếp theoBàn về cách mạng Công nghiệp 4.0 theo phong cách thầy bói xem voi
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
34 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất