Tổng Hợp Nhiều Thủ Thuật và Tool Hay Ho Share bởi Kuro

3
3510

Folder Driver được chia sẻ bởi NguyenQuang, người share gốc là Kuro, mình thấy nhiều ae quan tâm nên muốn share lại.

Lưu ý nhỏ cho ae:
  • Mình không có thời gian để test kho Tool + Thủ Thuật siêu to khổng lồ này cho nên ae chọn lọc cái nào cần thiết thì lấy nha.
  • Vì rất nhiều tool nên Kuro phân ra từng thư mục, đặt tên rõ ràng giúp anh em dễ tìm kiếm.
Mình list 1 vài Tips + Tool hay ho trong folder:
  • Xâm nhập mạng LAN victim.
  • Tự động rep inbox khi Offline.
  • Up ảnh động status Facebook.
  • Một số lệnh CMD và Notepad.
  • Một số kiến thức về mạng.
  • Fake CMND bản Full.
  • All PSD giấy tờ.
  • Kết bạn mới người khác khi bị chặn.
Link tải Google Drive Max Speed:

Updated 25/07/2020: mình thấy folder share khá cũ, từ 2017 nên sẽ có 1 số tips trên Facebook không hoạt động. Tuy nhiên có nhiều resource và thủ thuật vẫn hoạt động nên mình vẫn share vì folder này có rất nhiều tips giá trị.

Bài viết nằm trong loạt bài re-share từ group Share Ngay – Yam Community.

Hi vọng bài post ngắn này hữu ích với ae. Cảm ơn Nguyễn Quang đã cho phép mình chia sẻ lại post này, cảm ơn Kuro đã tổng hợp và upload lên những tool + thủ thuật hữu ích. Chúc anh em cuối tuần vui vẻ.

Nguồn: Nguyễn Quang from Share Ngay – Yam Community

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCùng nhau xem lại 3 bộ phim để đời của Haruma Miura
Bài tiếp theoNetflix đã cho phép xóa phim khỏi mục “Danh Sách Tiếp Tục Xem”
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất