Netflix đã cho phép xóa phim khỏi mục “Danh Sách Tiếp Tục Xem”

0
857

Gần đây Netflix đã chính thức bổ sung tính năng xóa bỏ phim hoặc seri đang xem dở khỏi mục “Danh sách Tiếp Tục Xem” trên ứng dụng Netflix.

1. Tính năng “Danh Sách Tiếp Tục Xem” là gì?

Danh sách Tiếp Tục Xem (Continue Watching) là 1 tính năng rất hay của Netflix, khi mở Netflix kéo xuống 1 chút sẽ có 1 hàng cho phép người dùng mở lại những bộ phim mình đang theo dõi đúng thời điểm trước đó họ tắt.

Nhược điểm của phần này là chẳng may bạn nhấn 1 vài phim để xem thử “phim đó có hay không” nó vẫn lưu lại và liệt kê ra. Không có cách xóa nó mãi cho đến gần đây, Netflix đã “lắng nghe” người dùng và bổ sung tính năng: “Remove from Row”.

Cần phải nói người dùng đã yêu cầu tính năng này từ nhiều năm trước, mãi gần đây Netflix mới update. Có thể kể đến rất nhiều update đáng giá của họ gần đây là:

  • Cho phép đặt mã PIN cho từng profile tăng tính bảo mật giữa các profile trong cùng 1 tài khoản.
  • Tự động hủy đăng ký thành viên không hoạt động trên 1 năm để không tự động trừ tiền.
  • Bổ sung tính năng: “TOP 10 phim hay nhất tại quốc gia”, “Top 10 phim theo thể loại hay nhất tại quốc gia”,…
  • Tính năng giới hạn xem theo độ tuổi đã có mục tùy biến cho từng profile với nhiều mức độ cho trẻ nhỏ như: tất cả độ tuổi (nội dung lọc cho bé dưới 3 tuổi), +7 tuổi, +13 tuổi, +18 tuổi,…
  • Thêm nữa họ tiếp tục thêm nhiều bộ cũ mà hay và tiếp tục sản xuất nhiều seri mới.

2. Hướng dẫn xóa những phim không thích ra khỏi “Danh sách tiếp tục xem” trên Netflix:

Cụ thể cách xóa phim khỏi Danh sách Tiếp Tục Xem là:
  • Tại ứng dụng Netflix trên di động (phiên bản web chưa có tính năng này), đơn giản nhấp vào dấu 3 chấm bên dưới tựa phim.
  • Chọn “Xóa khỏi hàng” hoặc “Remove From Row” nếu bạn đang dùng tiếng Việt.
Các bạn có thể xem ảnh bên dưới:
Chọn 3 dấu chấm dưới tựa phim và chọn Remove From Row để xóa khỏi Continue Watching

Just simple, cuối cùng hi vọng ae sẽ thích bài viết này và để lại 1 comment thú vị!!! Mình sẽ cố gắng update nhiều thủ thuật thiết thực nhất =) Cuối tuần vui vẻ nha.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTổng Hợp Nhiều Thủ Thuật và Tool Hay Ho Share bởi Kuro
Bài tiếp theo[ REVIEW+7 ] ĐIỀU KỲ DIỆU Ở PHÒNG GIAM SỐ 7 – KHÚC CA 4 MÙA
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận