Tổng hợp link tải Windows, Office tất cả phiên bản (link chính chủ)

33
7841

Xuất phát từ nhu cầu bản thân, mình muốn tìm 1 nơi để tải ISO nguyên gốc từ Microsoft + tốc độ cao. Mà thường, khi tải những bản share trên mạng mình không chắc chắn có cài cắm gì không. Đặc biệt bản Windows 10 Apri Update vừa mới ra mắt đang hót nữa.

Hôm nay mình giúp a/e có 1 giải pháp đơn giản hơn rất nhiều mà lại an toàn khi download bất cứ sản phẩm nào từ Microsoft, link chính chủ từ bác Sốp. Các bạn có thể kiểm tra link sau khi get được là từ anh Microsoft đấy.

Gói 20MB VNPT mùa đứt cáp

Bạn có thể download:

Microsoft Office: từ Microsoft Office 2007  -> Microsoft Office 2016.

Microsoft Windows:

  • Bản Final: Windows 7 SP1 build 7601, Windows 8 update 3, Windows 10 (tất cả các bản update lớn từ trước đến nay).
  • Bản Insider (dành cho các bạn muốn trải nghiệm cái mới): tất cả build Fast và Slow đều được update trong này.

Server Tools: Windows Server, SQL Server, Office Server, Microsoft Power BI,….

Còn nhiều lắm, các bạn tự khám phá nhé!!!

Nguồn: rg-adguard.net

4.9/5 - (14 bình chọn)
Bài trướcShare bộ SGK cấp 1 – cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ
Bài tiếp theoTool automation – tự động hóa mọi công việc thật dễ dàng
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
33 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất