Tặng 6 tài khoản Spotify Premium 3 tháng cho thành viên Share Ngay

217
2618

Nhân dịp đầu năm 2019, mình làm cái event tặng 6 tài khoản Spotify Premium được 3 tháng cho anh em Share Ngay. Mình sẽ chăm làm event tặng quà kiểu này để cho những thanh niên “số nhọ” nhất cũng có cơ hội trúng.

Đã có kết quả event tặng 6 tài khoản Spotify Premium 3 tháng cho 6 thành viên may mắn nhất. Đó là:

Phu [email protected]
Tân [email protected]
Linh Nguyễn [email protected]
Thành [email protected]
lennyface [email protected]
Hiep [email protected]
Video quay event:

Chúc mừng 6 bạn, mình sẽ gửi email cho các bạn riêng. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ. Và đừng quên ghé thăm Share Ngay mỗi ngày để đọc nhiều điều thú vị nhé!

Hẹn gặp các bạn ở event tặng tài khoản Netflix sắp tới!!!

Cách thức tham gia:

Các bạn chỉ cần comment với nội dung bất kỳ, mình sẽ quay random comment của các bạn. Cách quay thì tương tự 2 bài viết này:

Lưu ý:

  • Tài khoản chính chủ 100%, chỉ 1 người nghe và khi nhận được acc tức thuộc quyền sở hữu của bạn, do đó bạn có quyền đổi pass.
  • Acc mình tặng xài được gần được 3 tháng thôi do mình đăng ký vào mấy bữa trước rồi. Đăng ký sớm nhất là vào ngày 24/12 tức 24/03 là hết hạn (3 acc), còn lại là 1 acc 25/03, 1 acc 26/03 và 1 acc 28/03 đến thờ tương ứng sẽ hết hạn.
  • Cứ comment là tính, cho dù comment nhiều hay ít hay fake các kiểu mình vẫn tính. Nhưng quà là mình gửi qua email comment cho nên email phải thật.
  • Thời gian công bố kết quả event là ngày 05/01/2019 dương lịch.

Ngoài ra mình đang dự định làm event tặng tài khoản Netflix Premium nữa. Nên mình sẽ tạo cuộc thăm dò ý kiến xem anh em có quan tâm không. Câu trả lời hơi trẻ trâu 1 xíu, nếu người đọc nghiêm túc thì thông cảm cho mình nha.


5/5 - (10 bình chọn)
Bài trướcChia sẻ list những bộ phim HAY NHẤT trên Netflix (review có tâm)
Bài tiếp theoMời anh em xem: đón tết ở vùng cao Tây Bắc có gì đặc biệt?
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
217 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất