Event tặng 30 móc khóa PUBG cho thành viên Share Ngay

215
1760

CẬP NHẬT: EVENT ĐÃ KẾT THÚC. NGÀY KẾT THÚC: 22/10/2018.

Một số bạn đã thông báo nhận hàng. Một số không thông báo nên mình mặc định anh em đã nhận quà nha. Cập nhật ngày 07/11/2018.

Share Ngay đã đi cùng anh em 1 chặng đường dài, mình đang có kế hoạch và những định hướng rất mới xung quanh hệ sinh thái Share Ngay.

Để giúp anh em theo dõi Share Ngay được hưởng lợi nhiều hơn, mình đã viết khá nhiều công cụ như:

Sắp tới sẽ còn nhiều thứ hay ho hơn nữa, hi vọng các bạn sẽ thích và tiếp tục ủng hộ Share Ngay.

Video quay event (1 lần duy nhất):

Cập nhật list thành viên đã trúng:

[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]
[email protected]

Mình sẽ liên hệ các bạn ngay trong ngày hôm nay.

Vào vấn đề chính: chả là thèn bạn ngoài Đà Nẵng muốn nhờ mình PR shop của nó trên Shopee. Nó ngỏ ý tặng 30 móc khóa PUBG cho thành viên Share Ngay. Mình cũng đơn giản, cứ có lợi cho thành viên Share Ngay là sẽ nhận ngay. Cũng khá nhiều email muốn mình viết bài PR sản phẩm nhưng hầu hết mình đều từ chối lý do là mình muốn người đọc Share Ngay có lợi ích nào đó chứ không khơi khơi tự nhiên viết, trừ khi mình sử dụng thấy okay và review.

Có thể bạn chưa biết!
Share Ngay hiện được sự giúp đỡ của nhiều người, hầu hết các bạn này làm dịch vụ nhưng chưa bao giờ suy nghĩ tới việc nhờ mình PR, và mình muốn các bạn đó nhận lại được gì đó.

Ví dụ các bài viết sau đều được anh em cập nhật mỗi ngày:

Nói tiếp vụ tặng móc khóa, mình sẽ gửi cho 15 bạn, mỗi bạn 1 cặp gồm 2 móc khóa để các bạn thích tặng cho bạn gái hay Crush chẳng hạn (mình tâm lý lắm :v) – cả thảy 30 cái mình sẽ kèm hình ảnh bên dưới.

Hình ảnh móc khóa (2 ảnh này nó tự chụp):

Cách tham gia và hình thức nhận:

  • Comment nội dung có ý nghĩa bên dưới bài viết này, lưu ý để nên kèm link Facebook cho tiện liên hệ nếu trúng giải.
  • Mình sẽ chọn ngẫu nhiên comment bằng hàm RAND() trong MySQL để chọn ra 15 bạn may mắn nhất trong bài viết này.
  • Các bạn có quyền chọn: SÚNG – CHẢO – BALO. Comment để mình biết luôn nha.
  • Sau 1 tuần, tức ngày 22/10 tới đây mình sẽ chốt comment và quay. Ngày 24-26/10/2018 bạn mình sẽ đóng hàng và gửi cho 15 bạn may mắn nhất.

Bạn có chịu chi phí gì không?

Có. Phí ship từ 10-15k tùy địa điểm, bạn chỉ chịu khoản đó. Mình cũng không rành khoảng buôn bán online lắm, chỉ biết có quà cho anh em là vui rồi, năn nỉ ỉ ôi thèn bạn nó mới chịu đóng hàng ship giùm.

Nhân đây mình muốn khảo sát về việc anh em có khó khăn khi chịu chi phí ship không. Bởi vì mình muốn anh em thoải mái nhất khi đến với Share Ngay, từ hồi mở Share Ngay tới giờ mình luôn đặt cảm nhận của người đọc lên đầu tiên nên nếu anh em không thích thì lần sau mình sẽ xem xét việc chịu chi phí ship cho anh em luôn.

[totalpoll id=”2635″]

PR cho thèn bạn mình.

Các bạn không trúng có thể mua ủng hộ nó. Nó hứa nếu nhiều comment với bán được thì không tiếc công nó đi ship với cả lâu lâu nó có gì hay ho là list ra mấy sản phẩm vui vẻ làm event cho anh chị em trên Share Ngay.

Hiện đang có ưu đãi giảm 40% với mấy món móc khóa đó, các bạn có thể vào link bên dưới để tự mua.

Link: https://chippi.vn/chuyen-link/event-sharengay

Mã giảm giá 40%: HUNGYAM

Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ cùng Share Ngay.

5/5 - (8 bình chọn)
Bài trướcCông nghệ sẽ thay đổi thế giới như thế nào vào năm 2050? (P.1)
Bài tiếp theoKiếm tiền online tại nhà với Fiverr + hướng dẫn cầm tay chỉ việc
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
215 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất