Tải theme Soledad v7.3.6 mới nhất và hướng dẫn active full theme

38
7870

Có bạn vừa hỏi bạn cách active theme này, sau khi nhờ thím Lê Tí khoảng 5 phút đã có kết quả. Mình sẽ cung cấp bộ cài theme bản mới nhất và hướng dẫn active full theme Soledad.

Theme này cũng “không có gì hot” ngoài:
  • 16k3 người mua trên Themeforest.
  • Đạt 4.87 / 5 sao trên 551 lượt đánh giá.
  • Hơn 4000 demo homepage 1 click để cài đặt.
  • Tối ưu hóa SEO, tương thích WPLM làm site đa ngôn ngữ,…

Theme vẫn đang nằm top trend trên danh mục Blog / Magazine của Themeforest nên không có gì khó hiểu tại sao nó lại HOT như vậy.

Soledad đứng #1 danh mục Blog & Magazine trong năm 2018

Thực ra mình có chia sẻ bộ cài theme này trước đây trong loạt bài viết: rất nhiều theme WordPress & HTML – sạch 100% download trực tiếp từ Themeforest. Các bạn có thể truy cập link trên để xem và tải nhiều theme khác nhé!

Sau khi active Soledad thành công thì bạn có thể:
  • Cài full demo, auto update.
  • Kích hoạt được theme để tắt thông báo yêu cầu kích hoạt (nó hay hiện bắt nhập key nhìn ngứa mắt :v).
Dưới đây là hướng dẫn active:

# Bước 1: vào sửa file đường dẫn sau: inc/dashboard/inc/require-activation.php

Tìm dòng:

if ( isset( $purchase_data['verify-purchase']['buyer'] ) ) {

sửa lại thành:

if ( !isset( $purchase_data['verify-purchase']['buyer'] ) ) {

Nhớ lưu file require-activation.php lại nhé.

# Bước 2: vào trang quản trị wp-admin, truy cập phần Active theme và điền gì tùy bạn, ví dụ: sharengay.com chẳng hạn. Sau đó nhấn nút ACTIVE THEME là DONE.

Link tải theme Soledad bản sạch 100%:

Download theme Soledad bản cũ (tải về update)

Mình có link bản v.7.3.6 nulled, vì là hàng nulled nên ae có thể dùng hoặc không tùy ý nha, mình đã test trước nó sạch nên mới update ak. Còn không vẫn có bản cũ 100% ở phía trên.

Download theme Soledad v.7.3.6 mới nhất 30/08/2020

Yam Kingthemes là dịch vụ mua theme, plugin WordPress với giá cực rẻ, do đó Yam Kingthemes dành cho mọi người, nói chung trải nghiệm đáng từng đồng các bạn bỏ ra. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có quyền truy cập và tải về hơn 2.400 item bao gồm theme + plugin WordPress sạch 100%.

Link xem chi tiết dịch vụ Yam Kingthemes – mua theme & plugin WordPress với giá cực rẻ, mua trọn gói 1 lần, dùng trọn đời.

Lý do link tải Soledad ở trên không phải là link theme Soledad mới nhất:
  • Nhằm giữ theme Soledad sạch 100%, mình sẽ không tự update rồi nén lại cho anh em, tránh file không còn nguyên gốc.
  • Để bản nguyên gốc mua hồi tháng 6 có cả Purchase Code, các bạn tải về ở link trên. Sau đó vào phần update mà up cho tin tưởng nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ít nhiều trong việc sử dụng theme với a/e kinh tế eo hẹp. Nếu có thắc mắc nào, vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này.

4.1/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcNghiên cứu: Netflix mất 8% người dùng sau khi tăng giá dịch vụ thêm 1$
Bài tiếp theoMicrosoft 2019: cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong 5 năm qua
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
38 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất