Tải khóa học Quảng Cáo Facebook Ads từ Tập Sự đến Chuyên Nghiệp

48
9767

Một khóa học chỉ dạy cách chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả của người Việt làm ra giúp hầu hết mọi người từ tay mơ cho đến chuyên nghiệp có thể tự quảng bá sản phẩm của mình qua kênh bán hàng Facebook.

1. Giới thiệu sơ lược về ích lợi của việc quảng cáo Facebook:

Chẳng đâu xa, ngày nay việc bán hàng online trên Facebook đã là 1 công việc kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng đời thường không như mơ, không phải ai cũng tự nhiên bán được hàng, cũng không phải tự nhiên đăng bài có người tới mua.

Facebook là 1 mạng xã hội lớn với rất nhiều người dùng dành hàng giờ cuộn trang News Feed mỗi ngày. Facebook nhanh chóng ra mắt Facebook Ads nhằm đưa các mẫu quảng cáo xen kẽ vào bài viết. Tuy nhiên không nhiều người quan tâm vì không ai muốn bỏ tiền ra. Nhưng thời gian đã trả lời tất cả, những doanh nghiệp cá nhân sớm tận dụng Facebook Ads đã tìm được nhiều khách hàng hơn, mang lại nhiều giá trị hơn (do bán được nhiều hàng hơn => có lượt rating => tin tưởng thương hiệu của họ hơn).

Dù muốn hay không, việc chạy quảng cáo để bán được hàng qua kênh Facebook mang lại giá trị. Nhưng Facebook Ads là 1 mảng lớn, và nếu chúng ta cứ quăng tiền chạy mà không biết target đúng thì chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ. Vẫn sẽ có đơn nhưng trừ khi bạn giàu, bạn vẫn nên đọc bài viết này.

Khóa học hướng dẫn chạy Facebook Ads của Donnie Chu

2. Tại sao mình chia sẻ khóa học của Donnie Chu?

Lan man là thế, mình thấy khóa học này được chia sẻ lên group Share Ngay – Yam Community bởi bạn Anh Kaka. Thằng bạn mình nói mới tốn 1 củ để mua khóa học này nên mình chú ý hơn xem khóa học này có gì hay ho mà nó thẳng tay chi tiền.

Sau khi nhâm nhi 1 vài video thì thấy đúng là chi tiền cũng đáng vì xuyên suốt khóa học bạn sẽ học được:

  • Kiến thức chuyên môn theo đúng tài liệu của Facebook. Đảm bảo học đúng mà chỉ cần ngồi ở nhà
  • Chắt lọc kiến thức từ 5 năm kinh nghiệm làm quảng cáo của Donnie Chu, cũng như DC Group
  • Cách bắt đầu quảng cáo Facebook đúng cách, không bị choáng ngợp & đi đúng hướng
  • Biết cách triển khai chiến dịch quảng cáo khoa học, bài bản. Không bị sai lệch tư duy
  • Từ tập sự, bạn có thể tự tay chạy quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp theo trình tự bài học
  • Biết lập kế hoạch, cách thức đấu giá thầu và xác định ngân sách cho chiến dịch Facebook Ads
  • Cách phân tích thấu hiểu khách hàng, từ đó sáng tạo nội dung phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng
  • Cách xác lập mục tiêu cho chiến dịch, target khách hàng cũng như seeding để tăng hiệu ứng, giảm giá thầu

Nội dung trong khóa học được update mới nhất tại thời điểm tháng 8-9 năm 2019. Cho nên rất đáng để anh chị em, mẹ bỉm sữa xem qua.

3. Video giới thiệu về khóa học:

4. Link tải khóa học Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads for Dummies – Tập sự đến chuyên nghiệp:

Donie Chu FAD + FAC (gồm 2 khóa FAD + FAC + update mới nhất)
Download: https://yamcode.com/drkg5kl4g7

Đây là khóa học online đầu tiên của Donnie Chu, mình nghĩ bạn ấy đã dành rất nhiều tâm huyết cho khóa học này. Do đó rất mong ae mua ủng hộ qua link sau:

Hoặc qua khóa học này, các bạn có thể bỏ ra 1 số tiền để theo học các khóa học Offline rất chất lượng của Donnie Chu. Rất nhiều buổi Workshop được tổ chức chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ 1 người với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – cần lưu ý là không phải ai cũng sẵn lòng chia sẻ nó.

Theo dõi Fanpage của Donnie Chu để nhận được nhiều thông tin về các khóa học mới tại đây:

5. Ảnh chụp màn hình 1 số nội dung chi tiết bạn sẽ học được:

Mình không hay chia sẻ các khóa học như thế này lên Share Ngay trừ khi nó thực sự hay. Với thời gian qua không update bài viết mới nên mình nghĩ bài viết này sẽ giúp mình refresh đầu óc lại để chuẩn bị nhiều nội dung hơn trong tháng 8 sắp tới.

5/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcHãy tìm hiểu về các kiểu giày phổ biến dành cho nam giới
Bài tiếp theoTutorial viết 1 trang bán hàng Online với HTML/CSS step-by-step
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
48 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất