Steam miễn phí game Mafia – siêu phẩm 1 thời, mời ae xơi

0
386

Post này chậm trễ quá vì tìm review về tựa game này đã thấy nhiều ae share trên Facebook 2 ngày trước, nhưng mình vừa thấy nổi trên Reddit thế là post ngay.

Game cổ ra mắt 2002 nên cấu hình yêu cầu không cao, hầu như máy nào hiện tại cũng chơi được. Mafia thường ngày trên Steam là 14.22$ -> hiện tại là 0$.

Mình chưa chơi qua, nhưng free thì mình lấy:
Một số liên kết hữu ích Mod hay cho Mafia:
Đồ họa game không đẹp nhưng với mình như vậy là đủ:

Game miễn phí vì nhà phát hành kỷ niệm 20 năm ngày game ra mắt, 2009 mình mới được tiếp xúc máy tính, ký ức mình chỉ có CF vs GTA.

4/5 - (4 bình chọn)
Bài trước5 extension nổi tiếng trên Chrome Store là malware, ae nên xóa
Bài tiếp theoĐã có bản leech đẹp: Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Siêu anh hùng
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận