Đã có bản leech đẹp: Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Siêu anh hùng

1
1236

Bản leech đẹp này chỉ 2.2GB, được reup bởi bạn Quạt bên server Discord Fshare (mình sẽ giới thiệu về server hay ho này ở phần 2 trong bài viết này).

Bộ phim Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Siêu anh hùng vẫn đang làm mưa làm gió các phòng rạp Bắc Mỹ thời điểm hiện tại và nhận được đánh giá rất cao từ người xem.

1. Link tải Dragon Ball Super: Super Hero (tên tiếng Việt: Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Siêu anh hùng):

Phim mới khởi chiếu tại các cụm rạp Việt Nam vào giữa tháng 8, mới 3 tuần thôi chúng ta đã được thưởng thức bản đẹp của siêu phẩm anime này.

Tải về và chill cùng tuổi thơ nào ae =))
Dưới đây là link tốc độ cao tải Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Siêu anh hùng:

2. Giới thiệu về server Discord của Fshare – Get Link & VIP Point VN:

Tiện đây mình cũng giới thiệu server của ae Get Link, nếu ae có nhu cầu get link Fshare hoặc bất cứ link khó nào hãy join server Fshare và hưởng những quyền lợi chỉ có cho thành viên nha.

Discord của Fshare – Get Link & VIP Point VN:

Server Fshare cũng base trên Discord tương tự như YAM: https://discord.sharengay.com. Nhưng server YAM chuyên share cookies Netflix còn server Fshare chuyên get link.

Quyền lợi khi join server Fshare – Get Link & VIP Point VN:
  • Được get link Fshare, 4share và những link khó như: rapidgator.net, freepik.com, slideshare.net, ok.ru, ilejoker.net,…. đủ loại link khó get và hoàn toàn miễn phí (có giới hạn theo cấp độ như server YAM).
  • Truy cập vào folder Google Drive shared để truy cập kho tài nguyên siêu to khổng lồ, nơi bạn có thể tải và rất nhiều tài nguyên mà ae đã request / get về Google Drive.
  • Mua point Fshare giá rẻ, mua Google Team Drive giá rẻ.

Trước đây bạn XamLol hay up lên Yamcode rất nhiều phim rạp đỉnh kout, mình lọ mọ tải về và thấy bạn ấy giới thiệu về server Discord lại post này trên Yamcode nên mình join và thấy siêu hay.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcSteam miễn phí game Mafia – siêu phẩm 1 thời, mời ae xơi
Bài tiếp theoLink Google Drive tải: The Lord of the Rings: The Rings of Power (tập 8)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất