Share plugin WP Fastest Cache Premium 1.6.6 bản sạch 100%

7
1302

Plugin WP Fastest Cache Premium là plugin cache mình dùng từ 2019 đến giờ hơn 3 năm cho sharengay.com và nhiều website của mình, mình đã từng thử nghiệm và cài đủ thể loại nhưng với mình thằng này làm mình hài lòng nhất.

1. Link tải WP Fastest Cache Premium:

Trong bài này mình sẽ share file sạch bản Premium của plugin WP Fastest Cache kèm setting của mình + phần nào không nên nhấn vào.

Link tải WP Fastest Cache Premium v.1.6.6 (update 16/10/2022):

Link yamcode trên có bản FREE (link wordpress.org) và bản Premium:

  • Các bạn cần cài đặt bản WP Fastest Cache FREE trước, sau đó up file zip WP Fastest Cache bản Premium lên và cài bổ sung.
  • Plugin WP Fastest Cache này bản FREE + Premium (bổ sung tính năng) hoạt động song song y như Elementor.

2. Setting của mình dùng cho site sharengay.com:

  • Mình bật hết trừ cái: Widget Cache Reduce the number of SQL queries là mình tắt.
  • Ae đừng vào tab Image Optimization và tab Premium vì plugin Premium của WP Fastest Cache không cần active hay null gì cả, cài bản trên trang chủ vào và dùng. Nhưng hạn chế vào 2 tab trên đợt mình mua item trên chợ bạn Đức Anh có bảo mình thế mình dặn lại ae thôi chứ nhiều lần mình cũng lỡ click vào không sao cả. =))
  • Tab CDN mình bật CDN by Cloudflare, các bạn nhấn vào dòng này sẽ ra 1 popup điền API Key, các bạn nhấn vào link Note: Please read How to Integrate Cloudflare into WP Fastest Cache để đọc hướng dẫn tích hợp CND của CloudFlare vào web mình nha.
  • Lâu lâu mình vào Delete Cache → chọn dòng Delete Cache and Minified CSS/JS để xóa cache sau khi sửa css/js cho trang web và giảm bộ nhớ lưu cache.
  • Tab Exclude mình set như ảnh dưới:

OK, cuối cùng mình cam kết file trên này sạch 100% và đang dùng cho site sharengay.com từ 2019 đến giờ ổn định và nhanh. Mình dùng kết hợp với plugin Asset Cleanup để chặn những JS/CSS không mong muốn, giúp tăng tốc độ load trang.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcMình đã setup con Android của ba mình để ông dễ dùng hơn ntn?
Bài tiếp theoShare acc NordVPN miễn phí 2022 PRIVATE (:pepechuahe:)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
7 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất