Share acc NordVPN miễn phí 2022 PRIVATE (:pepechuahe:)

242
4416

Hi ae, post này mình sẽ share tài khoản NordVPN miễn phí. Tài khoản được Quân Toxic donate cho thành viên Discord YAM – Share Ngay (đây là Discord chính thức – click vào để xem chi tiết của sharengay.com).

Cho ae nào chưa biết, Quân Toxic là người hướng dẫn mình viết bài FREE DATA 4G Viettel, Mobi, Vina và sắp tới sẽ share thêm acc Canva Pro 1 năm, mình sẽ lên bài sau.

Quân tặng acc NordVPN cho mem YAM – Share Ngay

1. Hướng dẫn lấy acc NordVPN miễn phí:

Mình share private qua email nha mọi người:

  • Ae comment lại bài viết này, mình sẽ gửi thủ công qua email cho từng bạn (các bạn nhớ check trong spam, khả năng cao email mình gửi sẽ vào spam – thư rác)
  • . Đừng comment email của ae để tránh kẻ xấu lợi dụng, ở phần comment trên bài viết này có ô nhập email và nội dung, ô email đó chỉ mình thấy và mình sẽ gửi qua email đấy cho các bạn.
  • Mục đích tránh share public ai cũng vào lấy được và đổi pass chắc mình reset pass mỗi ngày điên mất.
  • Việc này tốn thời gian các bạn comment và chờ đợi nhận acc nhưng mình cũng tốn thời gian gửi từng bạn.
Điền xong ae nhấn nút Gửi comment chờ mình gửi acc là được

2. Hướng dẫn đăng nhập account NordVPN nhận được:

Tài khoản mình gửi ae chính là tài khoản Google:

  • Ae đăng nhập tài khoản mình gửi vào Google trước tại https://google.com
  • Sau đó tải app NordVPN về cho Android/iOS/Windows/MacOS/Linux, NordVPN hỗ trợ đủ cả, ở màn hình login, ae chọn Sign in with Google (đăng nhập qua Google) → chọn tài khoản Google và Bùm, done rồi đấy.

3. Các lưu ý sử dụng và giữ tài khoản được lâu dài:

Tài khoản này các bạn đổi pass được nhưng mình nắm email gốc nên các bạn không thể lấy làm của riêng mình được. Cho nên:

  • Đừng đổi password, như vậy tốn thời gian của mình và làm ảnh hưởng đến các bạn khác.
  • NordVPN cho phép tối đa 6 thiết bị kết nối đồng thời, do đó khi ae dùng xong thì chịu khó disconnect ra cho bạn khác vào dùng. Vì tài khoản chỉ có 1, hi vọng ae có ý thức sử dụng để được lâu dài.

Cuối cùng, chúc ae buổi tối vui vẻ bên người thân. Hi vọng bài viết này hữu ích, và tài khoản sẽ sống lâu nhất có thể để phục vụ bạn đọc.

Mình cũng thay mặt tất cả bạn đọc, gửi lời cảm ơn chân thành đến Quân Toxic (mình không add link bạn ấy vì bạn ấy share private và nhờ mình gửi đến ae qua trang sharengay.com).

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcShare plugin WP Fastest Cache Premium 1.6.6 bản sạch 100%
Bài tiếp theoShare acc Canva Pro 1 năm PRIVATE 2022 (:pepechuahe:)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
242 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất