Share Ngay đã có trang riêng Update tài nguyên Free liên tục

4
5462

Bài này như 1 thông báo nhỏ muốn gửi đến tất cả ae độc giả trên Share Ngay, nếu ae từng ghé qua trang tải khóa học Udemy trên Share Ngay sẽ biết url: https://sharengay.com/udemy. Được coi là nơi chia sẻ link khóa học và cũng gần 1 năm rồi mình không update nội dung mới.

Giao diện trang /udemy, từ giờ mình sẽ update mọi thứ miễn phí lên đây

Vì việc chia sẻ khóa học ở Việt Nam bị thắt chặt do vấn đề bản quyền nên mình không thiết tha nhiều như trước. Và mình cũng đã có 1 post chia sẻ link khóa học Udemy cập nhật liên tục tại đây.

Nhưng phàm là cái gì bị bỏ rơi lại được ae đón nhận, mình nhận thấy số lượng truy cập trang này rất cao và ổn định mặc dù nội dung update gần nhất là 11 tháng trước. Do đó mình quyết định sẽ dùng /udemy để chia sẻ và update nó mỗi ngày.

Cụ thể, từ giờ những gì hay ho mình sẽ đưa lên link này:

Những cái như: game miễn phí, app free cho Windows, MacOS, iOS, Android,… những khóa học, những link phim, sách truyện, gọi chung là tài nguyên miễn phí và có thể download được mình đều update link trên.

Tuy nhiên:
  • Sẽ có những game / app bị giới hạn thời gian tải. Do đó đưa ae chịu khó update thông tin theo ngày sẽ có những thứ đáng giá được mình share lên.
  • Link khóa học, game, phim, sách truyện cũng không thể sống mãi theo thời gian vì có thể acc Google dính DMCA bị die, file Fshare 15 ngày không có ai download họ tự remove.

Tuy nhiên đây là trang bên cạnh Share Ngay, những cái nào muốn nhanh gọn lẹ mình sẽ đăng vội lên đây. Việc duy nhất ae làm là đọc tiêu đề, click vào link sẽ dẫn trực tiếp tới món đó free.

Lưu ý: không vì “ĐĂNG VỘI” mà những nội dung đăng lên không chất lượng. Tất cả đều được mình kiểm duyệt và test thử trước khi đăng lên. Và nó cũng cực kỳ đơn giản, ae không cần suy nghĩ gì nhiều ngoài đọc tiêu đề, nhấn vào link ae muốn chọn và tải mọi thứ FREE.

Hi vọng là ae sẽ ghé thăm thường xuyên vì mình sẽ “rất rất hay” update mọi thứ lên đây bên cạnh những bài viết nhiều muối ở website gốc: https://sharengay.com.

Lý do mình làm điều này là:
  • Thời gian để viết 1 bài có nội dung chất lượng khá lâu và nó phải “đáng” mình mới viết vì viết ra mà không chăm sóc nó sẽ không ổn.
  • Nhiều ae yêu mến Share Ngay nói thời gian viết bài của mình hơi chậm, mong muốn có thật nhiều bài viết hơn trong tương lai. Mình thực sự rất vui và sẽ cố gắng trong khả năng, trang https://sharengay.com/udemy sẽ giảm bớt áp lực viết bài của mình (không vì thế này mà mình giảm sự siêng năng đi).

Updated 3h30p ngày 23/06: mình vừa xóa toàn bộ những link không khả dụng (hơn 280 link) ở trang trên – mình check từng link 1 để biết cái nào còn live hay không. Mình không hứa trước được điều này nhưng mình sẽ cố gắng giữ lại những link còn dùng được để ae khỏi lạc vào, click vào mà không dùng được.

OK, cảm ơn ae đã đọc bài thông báo này. Mình sẽ cố gắng hết sức trong khả năng để đưa thật nhiều thứ hay ho đến https://sharengay.com/udemy.

5/5 - (12 bình chọn)
Bài trước[REMUX] Tổng hợp link tải phim Doremon 2006 – 2019 (lồng tiếng)
Bài tiếp theoChia sẻ Slide & Template Powerpoint Cực Xịn Xò giá nghìn ĐÔ
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất