Mời dùng thử Google Play Games – giả lập Android trên Windows

29
2252

Mời ae dùng thử Google Play Games – trình giả lập Android trên Windows chính chủ từ Google.

Giao diện Google Play Games Beta chính chủ từ Google trên Windows

Tại trang: https://play.google.com/googleplaygames cho phép nhận bản beta để test, tuy nhiên em An Trịnh đăng ký lúc trước và hôm nay nhận được link join beta.

An bảo share link cài đặt cho mọi người trải nghiệm, link download là chính chủ từ Google:
Để sử dụng được, ae cần:
 • Có 1 tài khoản Google location ở Australia hoặc Philipines hoặc US,… (các bạn nên chuyển sang Australia. Sau đó vào link https://play.google.com/googleplaygames nhấn Join vào Beta test. Mình sẽ hướng dẫn cách chuyển vùng sang Australia ngay bên dưới.
 • Cài đặt file Install-GooglePlayGames-Beta.exe link mình để ở trên lên máy PC chạy Windows.
 • Sau khi mở Google Play Games ở lần đầu tiên, ae cần đăng nhập tài khoản Google đã thay đổi vùng. Quan trọng lần đăng nhập đầu tiên này ae cần dùng 1 VPN miễn phí như UrbanVPN, fake IP sang quốc gia Google hỗ trợ như Singapore, US, Au, Philipines và nhấn Đăng Nhập Google.
  Chí mạng: như đã viết ở trên, ae nhớ bật VPN đăng nhập lần đầu, đăng nhập xong không cần dùng VPN để mở nữa.
  Nếu lần sau ae đăng nhập bị out ra màn hình yêu cầu đăng nhập lại thì ae đóng hồ sơ thanh toán, chuyển location sang Australia (Singapore, Philipines lâu lâu nó bị khùng). Hoặc cài đặt 1 vài game, vào chơi 2-3 phút sau đó đóng và mở lại. Làm 2-3 lần là được. Mình không bị nhưng có nhiều ae inbox bảo làm như vậy là được.
 • Lúc vào nó sẽ yêu cầu ae tạo hồ sơ, thiết lập linh tinh ae cứ đọc mô tả và làm theo.
 • Trải nghiệm….
Đây là ảnh thực tế mình test trên đăng ký trên máy mình, lần đầu đăng nhập ae cần bật VPN
Làm sao để tài khoản Google của ae có location Sing, Philipines, AU, US?

Các bạn có thể tạo 1 tài khoản Google mới hoặc dùng 1 tài khoản Google ít dùng đến (ưu tiên) đều được.

Nên dùng tài khoản phụ, việc chuyển vùng không ảnh hưởng đến tài khoản nếu ae đang không dùng Google One hay charge tiền.

Với ae dùng Android:
 • Vào Google Play chuyển vùng qua Australia hoặc quốc gia mong muốn => là ae có tài khoản Australia hoặc quốc gia mong muốn.
Với ae không có điện thoại Android:
 • Ae vào trang: https://pay.google.com -> chọn tài khoản ae muốn chuyển vùng ở góc trên cùng bên phải.
 • Nhấn nút màu xanh Thêm phương thức thanh toán. Chú ý phần Địa chỉ thanh toán các bạn nhấn vào chọn Australia hay Philipines,… ở đây mình chọn Australia.
 • Điền thông tin y như hình dưới:
  Số thẻ: 4032778817451078
  Tháng: 01
  Năm: 28
  CVC: 111
  Tên chủ thẻ: tên bạn
  Dòng địa chỉ 1: 81 Sinclair Street
  Dòng địa chỉ 2: Bỏ trống
  Thành Phố / Khu Vực: Tickera (nếu có)
  Mã bưu điện: 5555
  Tỉnh: South Australia (nếu có)
Demo trong hình ban đầu mình để Singapore nhưng ở Sing yêu cầu bật VPN xuyên xuốt quá trình mở Google Play Games, Australia chỉ yêu cầu VPN lần đầu đăng nhập nên mình chuyển sang Au thay vì Sing
 • Xong các bạn nhấn nút Lưu 2 lần. Nó báo lỗi: Chúng tôi không xử lý yêu cầu của bạn được cứ kệ nó chả sao.
 • Xong rồi đấy, giờ tài khoản của ae đã chuyển vùng sang Australia thành công, các bạn có thể vào: https://pay.google.com/gp/w/u/4/home/addressbook để check địa chỉ.
 • Trường hợp nếu ae muốn thay đổi địa chỉ lại như cũ thì vào tab Cài đặt kéo xuống dưới cùng có dòng Đóng hồ sơ thanh toán => nhập pass => chọn đại 1 lý do đóng hồ sơ => nhấn Tiếp tục là đã xóa thành công địa chỉ này.
Sau khi test trên bản Windows 10 LTSC 21H2 với cấu hình như hình dưới:

Review của An:
 • Chạy trên laptop ram chỉ 8GB nhưng máy chạy cực mát, cực tối ưu nhưng keymapping thì cực ngu.
 • Cá nhân review của mình thì có 1 số game như Cookie Run: Kingdom nặng Google hiện cảnh báo Có thể không chạy hiệu quả trên máy tính này nhưng vào game mình vẫn thấy mượt mà, có thể vào combat sẽ bị drop khung hình.

Hàng nóng và ngon, ae chịu khó tạo 1 tài khoản Google như các location trên mình có để và test sớm + nhận các bản update liên tục từ Google. Chờ đến Việt Nam chắc tết Công Gô mới được test.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcFull bộ cài Adobe Creative Cloud Collection 2023 Full Active cho Windows
Bài tiếp theoShare folder hình nền fantasy cho PC rất đẹp mình sưu tập được
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
29 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất