Share file sheet công việc cá nhân cần hoàn thành mỗi ngày

18
3243

Hi anh em, mình có làm 1 file sheet để tick công việc mỗi ngày và review lại mỗi tháng xem mình đã làm được những gì. Mình muốn chia sẻ nó với anh em.

1. Chém gió 1 chút về file sheet:

Các bạn xem qua sơ file sheet của mình:

File sheet công việc mỗi ngày và 1 chút dự định cho bản thân

Thì cũng không có gì hay ho, mình nghĩ mọi người đều có cách riêng quản lý quỹ thời gian của mình và khó thay đổi do thói quen trước giờ.

Cũng chia sẻ thật tình, mình không hoàn toàn tuân theo rule mỗi ngày phải check có làm hay không, do khối lượng công việc mình khá nhiều nên mình phải ghi lại những việc mình phải làm để dựa vào đó xem và ưu tiên việc nào làm trước, và sẽ cố gắng complete tất cả task khi hết ngày.

2. Link tải file sheet công việc mỗi ngày:

Dưới đây là link truy cập file sheet chia sẻ 1 chút cách quản lý công việc của mình, ae có thể xem và tùy biến theo công việc của ae. Ngoài ra ae có thể download về hoặc nhấn nút Tạo bản sao để clone về Drive của mình và chỉnh sửa theo ý.

Trên file ảnh chưa mô tả hết toàn bộ file sheet này nên mình sẽ nói rõ hơn:

  • 1 file Google Sheet sẽ có nhiều sheet, mỗi sheet tương ứng 1 tháng, mình tạo sẵn 2 sheet, các bạn copy rồi tạo thêm số tháng tương ứng sau này là được.
  • 1 sheet sẽ có 4 tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật và đều có ô check để nếu bạn tuân thủ rule có thể dễ dàng quản lý (vì công việc mình không đòi hỏi chính xác cao, nên có ngày mình cũng không check, nhưng hồi đi làm mình phải check đủ).
  • File sheet trên phù hợp với công việc của mình, các bạn phải sửa lại để phù hợp vs công việc của các bạn, file mình chia sẻ chỉ đang áp dụng cho bản thân.
  • Nên đặt tên cho dễ nhớ, mình đặt Hura để khi gõ Hura nó ra mình vô được nhanh. Do 1 ngày mình mở file này trên 10 lần.

Mong các bạn đừng chê cười, mình đơn giản là muốn chia sẻ những gì mình đang có. Rất hi vọng nếu bài viết này tạo động lực để các bạn làm việc hay đơn giản là tò mò xem thử có gì đáng để xem không. Điều đó cũng khiến mình vui, vì chí ít cũng làm các bạn quan tâm đến nó.

3.8/5 - (54 bình chọn)
Bài trướcGoodreads vừa mới công bố “BEST BOOKS OF 2019”
Bài tiếp theoTất tần tật Tip & Trick về Netflix sau hơn 2 năm sử dụng
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
18 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất