Goodreads vừa mới công bố “BEST BOOKS OF 2019”

5
1859

Mới đây, Goodreads.com vừa công bố kết quả bình chọn “BEST BOOKS OF 2019” ở tất cả 20 thể loại sách. Đây là giải thưởng thường niên lớn nhất trong năm được Goodreads tổ chức, kết quả hoàn toàn do độc giả bầu chọn.

Mời độc giả Share Ngay cùng xem kết quả sách thắng cuộc và tìm thấy cuốn sách yêu thích tiếp theo của mình nhé!

20 quyển sách hay nhất năm 2019 do người đọc bình chọn trên Goodreads

Mình không đọc hết tất cả 20 quyển bên dưới nhưng đã đọc qua INSTITUDE của Stephen KING và thấy kết quả trên hoàn toàn xứng đáng.

Truy cập link sau để xem các tựa sách chi tiết nhé:

Quà nhỏ cho ae đọc hết bài:

  • The Cruel Prince – Holly Black.azw3
  • The Silent Patient – Alex Michaelides.azw3
  • The Testaments – Margaret Atwood.azw3
  • The Wicked King – Holly Black.azw3

Link tải 4 quyển trên, đặc biệt có XRAY, WordWise đầy đủ để đọc trên Kindle:

Nhấn để tải sách link Google Driver

(nguồn sách: Phú Nguyễn trên Hội Yêu Đọc Sách Kindle)

Nếu các bạn ham đọc sách, có thể đọc bài viết này: review Kindle Paperwhite 3 sau 1 tuần sử dụng. Link tải rất nhiều sách sẽ ở cuối bài viết này.

Rất vui vì bài viết này được nhiều ae đón nhận, thực sự đọc sách là 1 trong những món ăn tinh thần mang lại giá trị rất cao cho tất cả mọi người, dân mình nên có thói quen đọc sách, bắt đầu từ những người trẻ, những đứa con nít, đừng để già lôi quyển sách ra đọc ngẫm lại tại sao mình không đọc sớm hơn như trong bài viết này có bàn luận.

5/5 - (13 bình chọn)
Bài trướcChia sẻ list phim hay phải coi trên Netflix 2020 (review có tâm)
Bài tiếp theoShare file sheet công việc cá nhân cần hoàn thành mỗi ngày
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
5 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất