Share Apple ID tải Shadowrocket 2022 FREE (update mỗi ngày)

204
42192

Chắc ae tìm đến Shadowrocket cũng biết tác dụng của app này để làm gì, 2 cái theo mình là ý nghĩa nhất của Shadowrocket là:

 • Chặn quảng cáo bên trong ứng dụng (ứng dụng free có ads inapp).
 • Hack data 4G các nhà mạng.

UPDATED ngày 29/04/2023 cho ae cập nhật thông tin:

 • Mình có tạo 1 trang tạp hóa công nghệ riêng mang tên Xóm Key chuyên bán tài khoản Premium các thứ. Website là: https://xomkey.com. Netflix, Youtube, Grammarly, ChatGPT,… tất cả dịch vụ trên Share Ngay đều sẽ có trên Xóm Key.
 • Xóm Key được tạo ra nhằm giúp Bà Na dễ dàng hơn cho việc mua bán tài khoản 1 cách dễ dàng, và hỗ trợ thanh toán tự động bằng Momo & chuyển khoản ngân hàng.
 • Site sharengay.com là trang web vì cộng đồng, mình mở thêm 1 trang có nhiều dịch vụ trả phí hay ho với giá rất ổn áp. Mong là ae có thể ghé qua, không ủng hộ mình cũng được nhưng có thể giới thiệu bạn bè hay người thân có nhu cầu đã là may mắn làm roài.
 • =>> mình sẽ điều hướng ae sang mua trên website này trong tương lai luôn!!!

Mua Netflix ngay trên Xóm Key

Ok, bắt đầu bài viết nào!!!

1. Hướng dẫn đăng nhập vào AppStore trên điện thoại/iPad ae:

Video ngắn gọn, ae nhớ làm theo đúng như hướng dẫn trong video:

Ae nên xem video hướng dẫn vì mình biết rất nhiều ae sẽ bỏ qua video đi thẳng vào account và nhầm đăng nhập vào iCloud thay vì App Store hoặc bấm nhầm vào phần “Nâng cấp bảo mật tài khoản” => lúc đó sẽ tốn nhiều hơn 4 phút của ae và cực cho mình.


Tài khoản này có game Minecraft hay Shadownrocket có file save lưu trên máy (nếu ae đang chơi dở muốn update bản mới phải login đúng Apple ID này mới update được, không thì sẽ mất dữ liệu trước đó).

Vì tài khoản này mình add vào Family, nên ae đừng phá vì phá là mình kick Apple ID này khỏi Family và add Apple ID khác vào tội cho ae đã cày Minecraft hoặc có nhiều config trên Shadowrocket khi muốn update game/app.

=> mình share rất nhiều tài khoản cho ae trước giờ cho ae rất tận tình, chỉ 1 người này nọ là làm ảnh hưởng đến tất cả bạn khác, mình đã bỏ tiền ra mua và chia sẻ và chỉ cần ae ý thức sử dụng cùng nhau là mình thật sự hạnh phúc.

2. Link đến Apple ID có Shadowrocket:

Apple ID có Shadowrocket mình để trong link yamcode.com bên dưới:  

 • Link lấy Apple ID: https://yamcode.com/untitled-61276
 • Nếu Apple ID bắt xác minh số điện thoại (bị kẻ xấu add sdt vào). Cách mở khóa: ae comment bên dưới bài viết này sẽ có email báo mình. Mình thấy thông báo sẽ gỡ sdt ra ngay khi online.
 • Nếu Apple ID bị khóa (do đăng nhập nhiều lần trên nhiều IP lạ Apple tự khóa để bảo vệ tài khoản). Cách mở khóa: ae nhấn vào Mở khóa tài khoản → nhấn giúp mình dòng Mở khóa bằng email → sẽ có 1 email báo mình. Mình thấy thông báo sẽ mở khóa Apple ID ngay khi online.

Khi đăng nhập hiện câu hỏi bảo mật như thế này ae làm theo các bước bên dưới:

3. Hướng dẫn fix lỗi: “Ứng dụng này không được chia sẻ với bạn nữa”:

Nhiều bạn gặp lỗi như hình cứ tải gần xong hoặc tải xong rồi mở lên nó báo lỗi:

Lỗi: Ứng dụng này không được chia sẻ với bạn nữa. Xem trong App Store

Đây là cách fix, mình có hướng dẫn cho nhiều bạn qua Zalo đều làm theo cách này được:

 • Đầu tiên ae xóa game/app đang cài bị lỗi trên đi.
 • Tiếp theo ae đăng nhập đúng Apple ID mình share, ví dụ ID hiện tại là [email protected] rồi vào Đã muaMua hàng của tôi → tải đại 1 app miễn phí (mình đã tải trước đây sẵn) như: ZOOM hoặc Khan Academy hoặc Surshark gì đấy đều được.
 • Xong mở app ZOOM hoặc Khan Academy đó lên. Nhớ là tải app FREE nha.
 • Tiếp theo vào lại mục MUA HÀNG GIA ĐÌNH, chọn Xóm Chém Tao → chọn app/games bạn muốn tải và tải về.
 • Mở lên sẽ không bị lỗi: “Ứng dụng này không được chia sẻ với bạn nữa.”
 • DoNE.

ID này không chỉ có mỗi Shadowrocket, còn có vài game “hịn” như: Minecraft, Bloons TD 6, Exploding Kittens, Shadow Knight tổng thiệt hại hơn 400k để nếu ae ko cần Shadowrocket thì có thể login vào tải game chơi.

Mình đang gom tiền để mua thêm bộ Grand Threft Auto: The Trilogy (gồm bộ 3 GTA III, GTA: Vice City và GTA: San Andreas). Hi vọng ae đón chờ.

Pass mở khóa link yamcode.com:

Các bạn hãy tìm từ khóa: “mua youtube premium sharengay” trên Google, sau đó click vào kết quả website sharengay.com trên Google, sau khi vào bài viết này, hãy kéo xuống cuối bài viết => dòng chữ “Button chỉ hiện mật khẩu khi tìm từ khóa….” bên dưới sẽ biến mất, thay vào đó sẽ có 1 nút Pass mở khóa Apple ID Shadowrocket như hình, hãy nhấn vào chờ 120 giây sẽ hiện ra pass mở khóa.

Tại sao ae phải chờ 120 giây để lấy link?

Mục đích là để time-on-site tăng: anh em vào trang sharengay lấy pass rồi thoát ngay => Google sẽ giảm thời gian trên trang không tốt cho SEO, ae chịu khó đọc sơ qua bài viết này hoặc 1 bài viết bất kỳ trên sharengay.com xem như ủng hộ tinh thần mình và rate 5 sao ở cuối bài viết để nhiều người biết đến hơn. Chân thành cảm ơn anh em.


Nếu ae tải được Shadowrocket thông qua bài viết này, hãy để lại 1 comment confirm để nhiều bạn sau biết nha. Chúc ae thành công.

4.9/5 - (8 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
204 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất