Giveaway tặng key active Windows 10 bản quyền cho 1 máy

114
543

Đã 9 ngày từ cái post mình sẽ viết lại blog trên Share Ngay – mình vẫn đang cố gắng để mang lại nhiều bài viết hay ho lên Share Ngay. Động lực lớn nhất của mình có lẽ là:

 • Từ 1 người bạn, mình bảo nó tao mất đi mục đích sống rồi, nó bảo mày nên viết lại blog giống hồi xưa, tao thấy mày đăng bài không ai coi, nhưng mà hồi đó tao thấy mày vui.
 • Từ cái server Discord nho nhỏ: https://discord.sharengay.com mới tạo đâu đó hơn 3 tháng, nơi mà mình biết rất nhiều người trẻ luôn năng nổ và cuồng nhiệt.
 • Từ cái group Facebook:  thời 2018 mình và Khánh Muối và Tuấn Anh Ozk cùng nhau xây dựng chia sẻ: https://facebook.com/groups/yamcommunity. Cũng không hiểu từ lúc nào mọi người dần ra đi, mình chỉ muốn cảm ơn tất cả vì đã đồng hành cùng mình 1 đoạn thời gian rất dài.
Quà tặng là: 1 key active Windows 10 bản quyền

Khi viết bài này làm mình nhớ lại bài viết GA đầu tiên trên Share Ngay, hồi đó mình chịu khó quay GA, ko tin ae thử search “Event” trên ô tìm kiếm sẽ thấy:

[Event] Tặng quà cho thành viên comment nhiều nhất tháng 4 – 5

Dông dài các kiểu để tránh bài viết ngắn cũn cỡn. Thông tin chính của bài viết là:

Thông tin GA đợt này gồm:

 • Thể lệ tham gia: comment vào bài viết này nội dung có ý nghĩa trên 3 chữ. Mỗi bạn có quyền comment max 2 comment.
 • Giải thưởng: 1 key Windows 10 Pro cho 1 bạn may mắn nhất, ae có thể active cho cả Windows 11 Pro nha.
 • Thời gian công bố: tối ngày 16/05/2022 mình quay video GA.
 • Mình sẽ random qua câu lệnh SQL quen thuộc để chọn ra 3 bạn may mắn nhất, đảm bảo tính công bằng.
 • Nhận giải thế nào? → mình sẽ gửi key thông qua email cho bạn trúng giải.
 • Lưu ý: giả sử ae trúng key Windows 10 thì ae thích dùng khi nào cũng được (key không bị hết hạn), cứ lưu lại để đâu đó khi nào cần thì lôi ra active.

Video quay GIVEAWAY:

Kết quả trúng giải:

 • Chúc mừng bạn Tống Đức – email: [email protected] đã trúng giải
 • Mình đã nhắn tin gửi bạn ấy key. Cảm ơn tất cả ae đã tham gia event đợt này.

Hi vọng anh em thích bài viết này!!! Đừng quên like và share nếu nó hữu ích nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcDùng Android cài Kodi stream phim lên smartTV LG, Samsung
Bài tiếp theoShare Apple ID tải Shadowrocket 2022 FREE (update mỗi ngày)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
114 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất