Share Apple ID tải Gunfire Reborn 2022 iPhone, iPad (support unlock)

76
2696

Gunfire Reborn Mobile: tựa game siêu HOT vừa mới ra mắt 1-2 hôm nay và nhanh chóng leo lên top 2 Apple Store. Lối chơi bắn súng nhập vai với nhiều màu sắc vui nhộn, đồ họa ấn tượng và hệ thống anh hùng đa dạng. Con game này rất hay và đã được bảo chứng bởi hơn 2 triệu người chơi trên Steam PC.

Video giới thiệu Gunfire Reborn Mobile:

Game có tiếng Việt, đồ họa mình nhìn tựa tựa Borderland, trong game ae sẽ đóng vai quàng thượng “tấu hài và cảm giác được gánh” cùng các thần dân khi cho phép tối đa 4 người chơi cùng.

Gameplay lôi cuốn:

Không dài dòng, Gunfire Reborn Mobile hay nhưng tốn tiền mua. Mình đã mua về Apple ID của mình và share lại, ae chỉ cần đăng nhập Apple ID mình share và tải về Gunfire Reborn Mobile → sau đó logout ra và chơi, khi nào cần update thì cứ tìm lại bài đăng này và tải update.

1. Video hướng dẫn cài đặt:

Video ngắn gọn, ae nhớ làm theo đúng như hướng dẫn trong video:

Ae nên xem video hướng dẫn vì mình biết rất nhiều ae sẽ bỏ qua video đi thẳng vào account và nhầm đăng nhập vào iCloud thay vì App Store hoặc bấm nhầm vào phần “Nâng cấp bảo mật tài khoản” => lúc đó sẽ tốn nhiều hơn 4 phút của ae và cực cho mình.


2. Link đến Apple ID có Gunfire Reborn:

Apple ID có Gunfire Reborn mình để trong link yamcode.com bên dưới:  

  • Link lấy Apple ID: https://yamcode.com/untitled-61276
  • Nếu Apple ID bắt xác minh số điện thoại (bị kẻ xấu add sdt vào). Cách mở khóa: ae comment bên dưới bài viết này sẽ có email báo mình. Mình thấy thông báo sẽ gỡ sdt ra ngay khi online.
  • Nếu Apple ID bị khóa (do đăng nhập nhiều lần trên nhiều IP lạ Apple tự khóa để bảo vệ tài khoản). Cách mở khóa: ae nhấn vào Mở khóa tài khoản → nhấn giúp mình dòng Mở khóa bằng email → sẽ có 1 email báo mình. Mình thấy thông báo sẽ mở khóa Apple ID ngay khi online.

Khi đăng nhập hiện câu hỏi bảo mật như thế này ae làm theo các bước bên dưới:

3. Hướng dẫn fix lỗi: “Ứng dụng này không được chia sẻ với bạn nữa”:

Nhiều bạn gặp lỗi như hình cứ tải gần xong hoặc tải xong rồi mở lên nó báo lỗi:

Lỗi: Ứng dụng này không được chia sẻ với bạn nữa. Xem trong App Store

Đây là cách fix, mình có hướng dẫn cho nhiều bạn qua Zalo đều làm theo cách này được:

  • Đầu tiên ae xóa game/app đang cài bị lỗi trên đi.
  • Tiếp theo ae đăng nhập đúng Apple ID mình share, ví dụ ID hiện tại là [email protected] rồi vào Đã muaMua hàng của tôi → tải đại 1 app miễn phí (mình đã tải trước đây sẵn) như: ZOOM hoặc Khan Academy hoặc Surshark gì đấy đều được.
  • Xong mở app ZOOM hoặc Khan Academy đó lên. Nhớ là tải app FREE nha.
  • Tiếp theo vào lại mục MUA HÀNG GIA ĐÌNH, chọn Xóm Chém Tao → chọn app/games bạn muốn tải và tải về.
  • Mở lên sẽ không bị lỗi: “Ứng dụng này không được chia sẻ với bạn nữa.”
  • DoNE.

Nếu ae tải được Gunfire Rebord, hãy để lại 1 comment confirm để nhiều bạn sau biết nha. Chúc ae thành công.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn đăng ký gói server VPN của SôS.vn miễn phí
Bài tiếp theoSad story về việc bán Netflix và share source cheapaccount
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
76 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất