Script nhận diện link Fshare, 4share và tạo nút download max speed

40
10482

Chào anh em, đến với loạt bài thủ thuật trong tuần đầu năm mới. Mình xin giới thiệu 1 script đơn giản để nhận diện Link Fshare.vn,4Share.vn và tạo một button chuyển hướng về trang Get Link cho ra link download tốc độ max-speed.

1. Giới thiệu script Bird-ling:

Script Bird-ling được viết bởi bé Nguyễn Duy – là chủ xị ITRUM. Hiện tại được biết với tên Duy Bird sau khi tạo thêm cái group Data Bird Community.

Script này còn sơ khai nhưng hoạt động ổn định và liên tục được update. Tin vui là Duy Bird đang có plan đưa Bird-ling bay cao và xa nên sẽ có 1 extension trong tương lai cho anh em luôn.

Script Bird-ling release ngày 09/02 và đã nhận được những bản update quan trọng:
  • Version 0.1: Nhận Diện Link Fshare,4share.vn trong các Trang Web.
  • Version 0.2: Nút Get Link ngay trong Website Fshare
  • Version 0.3: Nút Get Link ngay trong 4share.vn
Để dễ hình dung anh em có thể xem qua ảnh dưới:
Nút Get Link ngay trong trang download Fshare

2. Hướng dẫn sử dụng Bird-ling trước khi xài:

Bước 1: cài đặt ông già Noel – Tampermonkey cho phép thực thi script Bird-ling.

Link cài đặt Tampermonkey ngay trên trình duyệt:

Bước 2: cài đặt script Bird-ling qua button bên dưới:

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Click để cài đặt Bird-ling phiên bản mới nhất

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

…. khi nhấn vào nó sẽ hiện bảng đại khái hỏi bạn muốn cài đặt script này không? Như hình dưới:

 

mạnh dạn nhấn vào Install để cài đặt Bird-ling các bạn nhé. Yên tâm là không có mã độc vì script này open source hoàn toàn, các bạn có thể xem trực tiếp ở dòng Source Code bên dưới để check.

3. Xem video cài đặt & hưởng thành quả:

Demo 2 link Fshare ngon ngon cho anh em test:
Video demo nhanh:

Ok, mình đã hoàn thành bài hướng dẫn sử dụng Bird-ling, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Qua đây, mình cũng thay mặt cộng đồng gửi lời cảm ơn đến Duy Bird – người đã tạo ra những tiện ích cực chất lượng cho anh em dùng. Hi vọng trong tương lai không xa group của em sẽ bay cao và xa hơn nữa như cái tên của nó – Data Bird Community.

5/5 - (15 bình chọn)
Bài trướcĐiểm tin sáng 12/02: phiên chợ cầu may đầu năm
Bài tiếp theoNồng nàn cùng Valentine 14/02 giảm giá sâu nhiều dịch vụ tại Yam Slick
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
40 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất