Điểm tin sáng 12/02: phiên chợ cầu may đầu năm

2
293

Chào anh em, tiếp nối chủ đề điểm tin sáng vào hôm qua. Hôm nay mình tiếp tục cập nhật những tin nóng đáng chú ý trong ngày để giúp anh em phần nào nắm những sự kiện, tin tức hot,…

Hi vọng anh em thích chủ đề này, bài viết chủ yếu là ảnh kèm câu chữ. Mình sẽ lọc lại nội dung cũng như sắp xếp để nội dung ổn hơn chút và phù hợp với người xem ở Share Ngay. Hi vọng anh em sẽ thích chủ đề này!

Kết thúc chuyên mục điểm tin sáng 12/02, mình muốn làm 1 khảo sát nhỏ về chủ đề mới này.

[totalpoll id=”5120″]

Hãy nhấn nút “Đăng ký nhận tin” ở góc dưới bên trái màn hình để nhận được thông báo sớm nhất khi Share Ngay post bài mới nhé!

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ anh em, mình sẽ cố gắng phát triển Share Ngay nhiều hơn để làm 1 trang cung cấp thông tin mỗi ngày cho anh em.

Nguồn: BEATVN

Xếp hạng
Bài trước2020 rồi, đừng chọn mua laptop theo cảm tính nữa bạn ơi!
Bài tiếp theoScript nhận diện link Fshare, 4share và tạo nút download max speed
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất