Nhận download FREE bất kỳ truyện FULL xưa + resource folder Drive

16
1646

Trên Android mình hay dùng app Tachiyomi nhưng đọc không phê vì mình dùng iPad là chủ yếu. Bài viết này nguồn từ bạn Maminhtoàn Gouenji xuất phát do bạn ấy cần tìm tên truyện để tải và xem trong suốt kỳ du lịch.

List này đồng thời cũng rất nhiều bộ hay và đã end + link Google Drive max speed nên mình xin phép Toàn share lại cho ae nào cần thì get.

Toàn bộ folder là gộp từng ảnh chất lượng cao (không nén hay convert) bạn ấy clone về và để vào folder từng tập sau đó nén lại thành file .zip hoặc .rar cho 1 bộ truyện full.

1. Cách xem file truyện .zip hoặc .rar đã tải trên smartphone và máy đọc sách:

Tải hẳn file .zip hoặc .rar truyện về rồi xem bằng cách nào?

 • Trên Android: ae tải app Comic Screen (nhấn để tải), chọn tệp truyện .zip hoặc .rar ae vừa tải và xem thôi.
 • Trên iOS: ae tải app Panels – Comic Reader (nhấn để tải), nhấn vào dấu 3 chấm góc phải trên cùng (giữa chữ Select và icon Tạo Folder) → chọn Import File → nhấn vào chữ Import from Files → chọn tệp truyện .zip hoặc .rar → chờ 1 chút nó sẽ import vào có 1 banner, nhấn vào và xem. Riêng app Panels chỉ vuốt theo chiều ngang (không quen tay do trước giờ đọc trên web toàn cuộn dọc nhưng được cái nó fit trang truyện full luôn nhìn rất đã mắt), mình tắt phần Page animations cho đỡ nhức mắt.
 • Trên PC: nên đọc trên web vì có PC thì đã có mạng. Nhưng nếu ae muốn dùng mình khuyên ae nên dùng Domdomsoft Manga Reader (link tải) cho đã mắt. Video demo dùng Domdomsoft Manga Reader trên PC ae có thể xem tại đây.
 • Trên máy đọc sách Kindle, Kobo,…: các bạn đọc phần 5 của bài viết sẽ thấy nguồn truyện dành riêng cho máy đọc sách.

2. Link tải folder truyện đã get:

Folder truyện đã get và 1 số thông tin:

 • Link tải: https://bit.ly/truyenfullyam
 • Đây là link Google Max Speed nha ae.
 • Folder manhhuamanhwa có nhiều bộ con trong này, ae click vào để xem.
 • Những bộ được ae request ở phần 3 bên dưới sẽ được bổ sung vào link Google Drive trên.

Hướng dẫn tải truyện và thông tin người tổng hợp:

3. Cách request 1 bộ truyện FULL mới?

Mọi người vào link này điền tên truyện cần request nhé:

 • Link: https://tinyurl.com/MmtTruyen
 • Lưu ý: chỉ nhận download những bộ truyện đã FULL, truyện đang ra hoặc drop Toàn không nhận.
 • Trạng thái như đang download hoặc không kiếm ra Toàn cũng sẽ update ngay trên link trên.

4. Bonus nguồn truyện Offline của Điền Nguyễn:

Bác Điền Nguyễn còn share thêm 200GB truyện tranh đã được edit theo vol sạch sẽ. Có gần như đầy đủ tất cả các bộ nổi tiếng.

Lưu ý: ae dùng phần mềm Perfect View (Android) hoặc Comic Glass (iOS – cái này tốn phí nhưng ae thử dùng Panels xem thử OK không).

5. List truyện làm riêng cho máy đọc sách của group Truyện Tuổi Thơ:

Group Truyện Tuổi Thơ cũng share rất nhiều truyện hầu hết là file .cbz hoặc .mobi để đọc trên máy đọc sách.

Đây là link đến danh mục truyện mà nhóm đã và đang làm:

Mình cũng là cóp nhặt và những món này mình có quan tâm nên thấy được, có thể nhiều ae đã biết hoặc không có nhu cầu vì xem trên web vẫn tiện hơn. Nhưng mình tin cũng có nhiều ae có nhu cầu tương tự mình và nó sẽ có ích.

Chúc anh em 1 ngày nhiều may mắn =))

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcMẹo xem tin nhắn Messenger/Telegram trên iOS mà không hiện “đã xem”
Bài tiếp theoQTranslate: tool nhỏ giúp Google Dịch PDF trên Windows
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
16 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất