Nghía qua bộ 102 Slide Thuyết Trình PowerPoint Chất Lừ

11
3067

2019…. việc bỏ hàng tuần ra để làm 1 slide vừa ý giờ đây không không còn khó nữa. Với sự giúp sức của các mẫu thuyết trình, dù bạn là tay mơ cũng có thể tạo slide độc đáo mà không phải tiêu tốn nhiều thời gian như trước đây.

Hình ảnh thực tế slide luôn nha a/e, không phải ảnh demo ba xạo đâu.

Nhân dịp hè về, mình muốn chia sẻ list slide này để các bạn sinh viên, học sinh có thể vọc vạch hay tất cả mọi người có nhu cầu thuyết trình có 1 bộ slide ngon lành để bài thuyết trình ấn tượng hơn, bố cục rõ ràng và đẹp mắt hơn.

Ở bài trước, mình có chia sẻ tài khoản VIP Prezi (đây là 1 công cụ thuyết trình mang tính đột phá), nếu các bạn muốn tạo nội dung thuyết trình gây ấn tượng mạnh thì nên nghía qua Prezi. Cũng thời điểm này hơn 1 năm trước, mình có chia sẻ 10 mẫu template powerpoint tuyệt đẹp trị giá 29$, các bạn cũng nên xem qua xem Bà Na lúc mới tập tành viết blog như thế nào.

Hôm nay mình xin chia sẻ 102 slide powerpoint thuyết trình nâng cao cho doanh nghiệp ở định dạng PPT và PPTX.

Hình ảnh thực tế slide luôn nha a/e, không phải ảnh demo ba xạo đâu.

Các slide này cũng hoạt động tốt trong LibreScript Impress. Bao gồm các hướng dẫn để thay đổi các bảng màu. Một số trong các slide này cũng có thể được sử dụng làm Infographics độc lập.

Hi vọng là bài viết này hữu ích cho mọi người!!!

Nguồn: Rùa Huy – group Share Ngay – YAM Community

4.5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcAnh Kaka Collection – kéo những gì tinh túy nhất cho cộng đồng
Bài tiếp theoMẹo Mỗi Ngày: Công Thức Pha Nước Chấm Ngon và Dễ Làm
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
11 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất