Lời cảm ơn và mời anh em cùng nhau chúc Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

7
345

Chỉ còn 10 phút nữa thôi, là đến Tết Kỷ Hợi 2019 rồi. Share Ngay kính chúc anh em đã ủng hộ blog thời gian qua.

Gần 1 năm thôi nhưng quá nhiều cảm xúc, cảm ơn anh em đã ở đây và đồng hành cùng mình!!! Với mình, 2018 là 1 năm thành công của Share Ngay….

Mời anh em nghe nhạc Tết 2019:

Qua bài viết này mình muốn gởi lời cảm ơn chân thành đến những anh em đã đọc và ủng hộ tinh thần blog thời gian qua. Đặc biệt là 1 số bạn đã comment mang tính đóng góp rất nhiều (mình không tiện kể tên nhưng mình nhớ tất!).

Cũng qua bài viết này, mình mong muốn anh em dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. 1 lời chúc, lòng người mở ra và ta sẽ có nhiều bạn bè hơn!

Nào, mùa xuân đã đến cho màu xanh tươi hi vọng. Còn chờ chi anh em hỡi, ta cùng say ngàn lời chúc nhau thật nồng!!!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcMời anh em già mân côi chia sẻ những bài hát hay nhất thế hệ 8x, 9x
Bài tiếp theoTất tần tật về máy đọc sách Kindle Paperwhite sau 1 tuần sử dụng
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
7 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất