Link Google Drive: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo [FULL 16 tập]

6
649

Bộ này mình đã done, cá nhân mình thì bộ này rất hay, bạn có thể bỏ thời gian ra xem thử 1-3 tập, Woo Young Woo không lãng như bộ Hoàn Hồn đang top 2 trending Việt Nam.

Video này rất ít spoiler, ae có thể xem qua review của Phê Phim:

Gu phim mình hơi lệch lạc vì những bộ mình suggest bạn mình xem hay thì nó bảo không hay và ngược lại. Tuy nhiên trên IMDb rating 9.0/10 là rất cao cho 1 bộ phim Hàn Quốc.
Bắt nguồn từ đoạn chat này:
Lươn Quốc Huê bảo phim hay sao không up sharengay cho ae khum có Netflix xem?

OK, z thì lên bài thôi =))


Thông tin sơ lược về link tải phim: Nữ Luật Sư Woo Young Woo.
 • Phim đã full và đã up đủ 16 tập, chất lượng 1080p cao nhất get nguyên gốc từ Netflix.
 • Thời lượng phim mỗi tập trung bình 70 phút, dung lượng tệp phim tải xuống trung bình 2GB.
 • Có file Subtitles.zip ở cuối folder chứa toàn bộ sub cho 16 tập, ae tải về giải nén ra đổi tên file giống, ví dụ:
  tên phim: Extraordinary.Attorney.Woo.S01E01.1080p.WEB-DL.AAC2.0.H.264-Taengoo.mkv
  tên sub: Extraordinary.Attorney.Woo.S01E01.1080p.WEB-DL.AAC2.0.H.264-Taengoo.srt
  Thì phim và sub tự match lấy nhau, chỉ cần click đúp vào file .mkv của phim là sub tự dính vào.
Link tải phim Nữ Luật Sư Woo Young Woo. Link tải Extraordinary Attorney Woo:

// dòng trên để test vụ SEO, ae không cần quan tâm.

 • Link folder Google Drive maxspeed: https://drive.sharengay.com/1:/Extraordinary.Attorney.Woo.S01.1080p.WEB-DL.AAC2.0.H.264-Taengoo/
 • Hướng dẫn tải: các bạn nhấn vào từng tập sẽ mở ra link mới -> kéo xuống chút nhấn vào nút Download chờ tầm 20-30s nó sẽ tự tải xuống.
 • Nếu ae gặp lỗi: Reason: The download quota for this file has been exceeded. Extraordinary.Attorney.Woo.S01E01.1080p.WEB-DL.AAC2.0.H.264-Taengoo.mkv -> là do quá nhiều người tải tệp này trong vòng 24h, thay vì đợi 24h quay lại tải thì ae có thể chuyển qua tải link trên Onedrive, Huê cũng up lên Onedrive.
 • Link folder Onedrive:

Chúc anh em xem phim vui vẻ nha. Tài nguyên này được leech và reup bởi Lươn Quốc Huê. Để biết Lươn Quốc Huê là ai ae có thể đọc phần C. Giới thiệu đồng chí Lươn Quốc Huê tại bài viết này.

3/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCách FIX: mua Youtube Premium nhưng không nghe được khi tắt màn hình [iOS]
Bài tiếp theo5 extension nổi tiếng trên Chrome Store là malware, ae nên xóa
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
6 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất