Cách FIX: mua Youtube Premium nhưng không nghe được khi tắt màn hình [iOS]

4
4491

Nhiều bạn đã mua Youtube Premium nhưng không bật được PiP hay nghe nhạc khi tắt màn hình trên iPhone, iPad.

Như trong video có đề cập, mình không chắc cách này hoạt động không nhưng mình thử trên máy mình và em mình nó đều hoạt động hoàn hảo.

Hướng dẫn này hay 1 cái là:
  • Tính năng PiP – người dùng bình thường dù mua Youtube Premium thì ae phải đăng ký chương trình thử nghiệm của Youtube.com/new mới dùng được (Google đã bỏ dùng thử tính năng này vào tháng 4/2022), và lỡ tay tắt thì tịt luôn.
  • Vụ nghe nhạc dưới màn hình (bình thường phải connect với loa thông minh hoặc tai nghe không dây mới nghe nhạc ẩn dưới màn hình được).

=> hướng dẫn trong bài viết này pass-through được hết.

Mua Youtube Premium nhưng chỉ chặn được quảng cáo mà không dùng được PiP

Bài viết này dành cho ae dùng Youtube Premium trên iOS: iPhone, iPad. Nếu ae đang dùng iOS đã có PiP thì không cần quan tâm bài viết này.

TeamYoutube đã tweet trên Twitter vào 12/07/2022, nói rằng sẽ mở tính năng PiP dần dần cho toàn bộ người dùng trên toàn thế giới nhưng đã hơn 1 tháng người dùng Việt Nam vẫn chưa sử dụng được tính năng PiP, nếu muốn dùng phải dùng VPN hoặc 1.1.1.1.

Có 2 video hướng dẫn:
  • Bật tính năng Picture in Picture (Hình trong Hình) để vừa xem video vừa thao tác trên thiết bị Apple.
  • Cách nghe âm thanh Youtube kể cả khi nhấn nút nguồn tắt hẳn màn hình.
Video 1: video hướng dẫn bật tính năng Picture in Picture dù ae chưa đăng ký chương trình thử nghiệm tại youtube.com/new:

Video 2: hướng dẫn cách nghe âm thanh Youtube kể cả khi nhấn nút nguồn tắt hẳn màn hình (đặc biệt lưu ý: các bạn phải bật PiP ở video 1 thì mới kích hoạt được tính năng ở video 2 này):

Đoạn sau tiếng video át tiếng mình, mình cũng không để ý, rất xin lỗi anh em. Đại khái ý mình là: anh em có thể di chuyển nó đến 4 góc nơi nào ae thấy tiện, mình hay để nó ở góc phải dưới cùng; ae cũng có thể dùng 2 ngón tay zoom để phóng to preview của PiP lên, vừa làm việc vừa nghe nhạc hoặc theo dõi video. Cảm ơn anh em đã xem hết video.

Nếu được hay không được anh em có thể để lại 1 comment báo mình biết. Mình hoàn toàn ngẫu nhiên thử tìm ra được cách này nên có thể bị thừa 1 vài chỗ không cần thiết. Hi vọng ae sẽ làm được.

Cập nhật 20h41 ngày 27/08: mình có gửi bài hướng dẫn này cho các bạn mua dịch vụ Youtube Premium bên mình và mọi người phản hồi đều dùng được.

Mình cũng có bán Youtube Premium giá là 150 cành / 6 tháng. Mình pay tiền trực tiếp cho Youtube, lúc trước mình chỉ bán 110k / 6 tháng nhưng thẻ ngân hàng mình mua họ cancel đợt cuối tháng 7->8, nên mình mua thẻ Oceanbank chi phí tạo 1 thẻ 220k nên mình tăng giá hơn trước nhưng ổn định nhé ae. Ae có thể tham khảo dịch vụ tại đây: https://sharengay.com/dich-vu-yam-slick-mua-tai-khoan-netflix-gsuite-express-vpn-gia-re

2.6/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcLink House of the Dragon Full HD & 4K maxspeed (FULL 10 Tập)
Bài tiếp theoLink Google Drive: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo [FULL 16 tập]
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất