Kiếm tiền online tại nhà với Fiverr + hướng dẫn cầm tay chỉ việc

71
5550

Đây là ebook từ Giaco – 1 thành viên trong cộng đồng SEO lớn nhất thế giới – blackhatworld. Anh này viết 1 quyển sách ngắn để hướng dẫn cách mà anh kiếm 100$ / 1 ngày từ chính kinh nghiệm thực chiến của mình, mình đọc thấy cũng hữu dụng và nhận được nhiều lời khen cũng như đánh giá tốt nên có nhã ý dịch lại cho anh em cùng xem.

Ảnh bìa quyển sách Mind Blown: kiếm 100 đô mỗi ngày trên Fiverr

Cách này nên áp dụng ở group Facebook nước ngoài, vì group nước ngoài thường kiểm duyệt không gắt như Việt Nam, người dùng dễ chi trả 1 khoản tiền và hơn hết họ đều có Paypal để thanh toán cho bạn. Còn Việt Nam người có tài khoản Paypal rất ít. Trên mạng chưa có bài hướng dẫn về FIVERR giống bài này, nên khá là okay để bạn bắt đầu. Các bạn sẽ hiểu chính xác, cách mà tôi đã và đang sử dụng đến tận hôm nay để kiếm 100$ / 1 ngày bằng cách tận dụng lượng traffic từ Facebook tới Fiverr Gig do mình tạo ra.

Fiverr Gig là gì?
GIG trên Fiverr là tên gọi tắt, được hiểu là một dịch vụ hay sản phẩm. Ví dụ bạn tạo dịch vụ: bán tài khoản Netflix giá rẻ 5$/1 tháng thì đây là 1 GIG của bạn đấy!

Đây là cách tiền về tài khoản Fiverr của tôi… đều đều

Trên đó là ảnh của ông làm sách, cái này sách ghi sao mình dịch vậy, mình cũng mới đọc bài viết hồi tối thấy review ổn và đọc cũng thấy okay nên viết cho anh em.

  • 1 ngày được 100$ = 2.300.000 VNĐ.
  • 30 ngày được 3000$ = 70.000.000 VNĐ.

WTF? Mình là người đọc, thấy tháng 70 triệu. Kiểu: đậu má, thằng này chém gió vê lờ.

Có vẻ xuôi tai mát mắt nhưng đòi hỏi sự cần cù từ bạn vì kiếm tiền chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Nhưng bạn cứ thử xem, biết đâu bài viết này giúp được bạn thì sao?

100$ – 1 ngày thì mình nghĩ không tới đâu, vì dẫn chứng trên ông này ngày được 60$-70$, có ngày ông ấy được 140$. Cho nên mình giả sử ngày mình kiếm được ngày 10$, tháng kiếm được 300$ tính ra cũng được 7 triệu rồi. Cũng ổn đó, mình nói thẳng và đưa ra con số ít thôi để anh em thấy không “ảo” và có niềm tin đọc tiếp.

Chứ thực sự mình cũng có niềm tin ngày anh em có thể kiếm được khoảng 100$ => mới viết bài này cho anh em.

Trước hết, tôi cần 1 số thứ từ bạn:

  • Tài khoản Fiverr.
  • Tài khoản Facebook (tài khoản cá nhân là tốt nhất).
  • Tài khoản Paypal – để giao dịch và rút tiền.

Tin tốt là bạn không cần bỏ ra 1 đồng vốn nào để bắt đầu. Do đó, bài viết này là món mồi béo bở cho các thanh niên, chị em mới bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online ngay tại nhà với khả năng thành công cao.

Hít 1 hơi thật sâu và xem hướng dẫn bên dưới nhé:

Bước 1:

Tạo 2 tài khoản Fiverr hoặc nhờ 1 đứa bạn tạo hộ 1 tài khoản cho bạn cũng được. Một tài khoản là Fiverr cá nhân dùng để mua, cái còn lại gọi tắt là Fiverr bán Gig dùng để đăng Gig để bán.

Bước 2:

Đăng 1 Gig từ tài khoản Fiverr bán Gig, sau đó dùng tài khoản cá nhân mua Gig đó. Nhớ đánh giá 5 sao và review tốt đẹp. Điều này sẽ tạo lòng tin cho tài khoản của bạn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: CHỈ LÀM VIỆC NÀY 1 LẦN DUY NHẤT.

Bước 3:

Truy cập tài khoản Facebook của bạn và join nhiều nhóm khác nhau liên quan đến các dịch vụ bạn sẽ bán. Ví dụ: nếu bạn đang bán logo, khóa học hãy join đến các group liên quan đến chủ đề này.

Bước 4:

Đây là chìa khóa và cũng là bước quan trọng nhất, hãy đọc cho thật kỹ. Bạn cần comment lên các post có liên quan đến dịch vụ của bạn đang bán. Trong trường hợp của tôi, tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho các chủ cửa hàng muốn tạo 1 trang web với thiết kế đẹp qua Shopify. Chắc bạn đang nghĩ: “Fuck you, tao làm gì biết thiết kế web”.

TIN TUI ĐI – BẤT CỨ AI CŨNG CÓ THỂ HỌC.

May cho bạn, Shopify không yêu cầu mọi người biết gì về việc code trang web. Bạn chỉ cần sáng tạo và chịu khó tìm hiểu 1 chút – những khó khăn sẽ qua nhanh thôi.

Shopify sử dụng các giao diện được tạo sẵn cho phép bạn tùy chỉnh chúng bằng cách kéo thả các tính năng, rất dễ học và làm chủ nhanh chóng.

Bước 5:

Bạn nên bình luận về các bài viết trong các nhóm mà bạn join lúc nãy kèm với link Gig của bạn và thông tin hữu ích liên quan đến bài đăng của người đó. Bằng cách này bạn có thể thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với Fiverr Gig của bạn.
Bạn có thể comment trả lời người đăng hoặc tạo acc clone để hỏi dạng gợi ý rồi vào comment seed cũng khá ok.

BẠN CẦN PHẢI: nói chuyện khéo léo, chuyên nghiệp với khách hàng tiềm năng. Bởi sau bao nhiêu cố gắng thì đây là bước cuối cùng trước khi họ quyết định chọn bạn và tiếp tục 1 giao dịch mới. Vì vậy bạn nên nghiêm túc trong trò chơi này nếu muốn tăng cơ hội khách hàng chọn bạn chứ không phải ai khác.

Bước 6:

Duy trì việc đẩy bài viết lên đầu cũng như cung cấp nhiều nội dung bằng cách lặp lại bước 4 mỗi 2-3 ngày. Điều này giúp những người mới hoặc chưa xem qua có thể biết đến gig của bạn trên Fiverr.

Bằng cách làm theo 6 bước trên đây, bạn sẽ tạo 1 traffic không mất chi phí, chỉ tốn công ổn định về Gig của bạn trên Fiverr và tiếp cận với khách hàng cần. Không có bất cứ doanh thu cố định nhưng việc cố gắng cộng thêm chút may mắn sẽ giúp bạn kiếm được số tiền bằng chính công sức của mình.

So sánh Gigs của mình với các Gigs của thành viên khác trên Fiverr, bạn sẽ có ý tưởng về việc đưa giá cả hợp lý hơn hay cải thiện mô tả sao cho tốt hơn Gigs của đối thủ.

Vài điều về bài viết này và khảo sát về các bài viết kiếm tiền online tại nhà tương lai:

Mình hay nhận được yêu cầu viết về “hướng dẫn lập trình”, “cách kiếm tiền online”,… Hôm nay mình đã viết và ý tưởng viết bài của mình rất nhiều. Nhưng….

Mình muốn khảo sát anh em có thích những bài về “cách kiếm tiền online” trong tương lai không? Anh em có khó khăn gì không. Nếu có hãy comment bên dưới. Mình rất sẵn lòng chia sẻ những hiểu biết của mình cho anh em!!!

5/5 - (11 bình chọn)
Bài trướcEvent tặng 30 móc khóa PUBG cho thành viên Share Ngay
Bài tiếp theoLược sử torrent 2011 – 2018: top 3 trang torrent tốt nhất thế giới
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
71 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất