iPhone 11 Pro Max đè bẹp đối thủ Pixel 4 XL trong bài speed test

2
241

Kênh PhoneBuff vừa upload 1 video speed test giữa iPhone 11 Pro Max vs Google Pixel 4 XL – 2 sản phẩm đầu bảng của nhà Táo và Google. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc iPhone nhà Táo cho chiếc Pixel 4 XL mới ra mắt của Google hít khói, nhưng có vài thứ chúng ta có thể phân tích để hiểu sâu hơn trong bài test hiệu năng giữa 2 thiết bị này.

1. Bài kiểm tra hiệu năng giữa 2 thiết bị:

PhoneBuff đã cố gắng đưa mọi thứ trở nên cân bằng với việc test hoàn toàn bằng máy với 1 cánh tay robot tự động, đưa thiết bị cùng 1 thiết lập, chạy ở OS mới nhất và khởi động lại máy chờ trong 5 phút.

Hãy nhìn vào vài giây đầu tiên của bài test, iPhone tỏ ra nhỉnh hơn khi load 500 trang tài liệu Word trong chớp nhoáng trong khi đối thủ Pixel 4 XL tỏ ra chậm chạp với điều này,. Tương tự với trường hợp của Snapseed và Premiere Rush, trong khi Pixel 4 XL mất thêm vài giây để hoàn thành việc áp dụng các bộ lọc và hiển thị video, iPhone không gặp khó.

Thời gian tải các trò chơi trong bài test gần như tương đương nhau trên cả hai điện thoại, nhưng Pixel 4 XL trông có vẻ bị lag và chậm hơn khi iPhone đã qua màn test tiếp theo.

Trong số 16 ứng dụng được thử nghiệm, iPhone có thể giữ 11 ứng dụng tiếp tục hoạt động cùng lúc chỉ với 4GB RAM. Trong khi đó, đối thủ Pixel 4 XL chỉ có thể xử lý 9 ứng dụng chạy song song với 6GB RAM. Về điều này, chắc chắn Google đã làm việc rất nhiều để cải thiện việc quản lý RAM vì trong 1 thử nghiệm năm ngoái, Pixel 3 XL <4GB RAM> đã phải vật lộn để giữ cho các ứng dụng không bị đóng.

Mời các bạn xem bài speed test:

Trên trang web PhoneBuffTHER, bảng xếp hạng speed test vẫn xếp OnePlus 7 Pro và Samsung Galaxy Note 10+ ở hai vị trí hàng đầu. Điều đáng nói ở đây là 2 con này được thử nghiệm trên bản max cấu hình với 12GB RAM <chơi z ai chơi lại :v>, cao hơn nhiều so với Pixel 4 XL <6GB RAM> và iPhone 11 Pro Max <4GB RAM>.

PhoneBuff có 1 cái dở là thay vì sử dụng các cử chỉ điều hướng <Android 10 đã hỗ trợ cử chỉ vuốt tương tự iOS>, họ lại vuốt từ dưới lên để hiện thanh điều hướng rồi lại nhấn nút Home để thoát ứng dụng. Tuy điều này rất nhỏ nhưng nó khiến Android trông như bị đối xử tệ hơn vì thao tác vuốt của iOS chỉ cần 1 và nhanh hơn với 2 cử chỉ như trong video làm.

2. Bài kiểm tra thời lượng PIN giữa Pixel XL 4 vs. iPhone 11:

Pixel 4 XL lại không thể vượt qua iPhone 11 trong bài kiểm tra pin của PhoneBuff, mặc dù sự khác biệt là không nhiều.

Video bài test PIN trên Pixel XL 4 vs. iPhone 11:

Các tác vụ như: gọi điện, nhắn tin và lướt Instagram đều khiến phần trăm pin tụt đều trên cả hai điện thoại. Những cái gây hao pin nhất cho Pixel là chơi game, xem YouTube, duyệt web hay thậm chí là đọc email. Ở chế độ chờ, iPhone 11 cũng có thời gian chờ ấn tượng hơn Pixel XL 4.

4.9/5 - (66 bình chọn)
Bài trướcCrack app cho iPhone/iPad chưa Jailbreak với iMazing
Bài tiếp theoMegathread: Sales Tmall-Tiki-Shopee-Adayroi cho hết vào đây
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất