Event thầm lặng: tặng 3 tài khoản Gsuite chào 2020

885
3480

Nay nghe thời sự thiệt “xôn xao” vụ chúng ta chuẩn bị bước qua 1 thập kỷ mới với nhiều sự kiện đáng nhớ. Nhìn lại 1 năm 2019, Share Ngay đã có những bước tiến mới, nhiều bài viết hơn và quan trọng là luôn có những người bạn, những người đọc luôn sẵn sàng ủng hộ Share Ngay.

Kết quả event:

Quay event này ae ơi

#yam_eventEvent thầm lặng: tặng 3 tài khoản Gsuite chào 2020

Posted by Văn Lộc on Sunday, 5 January 2020

Danh sách 3 bạn may mắn.

Thấm thía điều đó, mình có hỏi bác Việt 3 tài khoản Gsuite để lưu trữ nội dung không giới hạn trên Google Drive để tri ân ae đợt này, cũng là 1 món quà thú vị để dành tặng các bạn thay lời cảm ơn đơn thuần.

Tại sao nói event thầm lặng? Thật ra bác Việt là người thầm lặng giúp mình rất nhiều từ lúc mới lập website, đã tạo hơn 1k account Gsuite hoàn toàn miễn phí tại bài viết này (sau mới lấy phí 50k rồi 100k được khoảng 200 acc) – sau đó bác Việt ngừng hẳn với lý do bảo vệ các bạn vì càng nhận nhiều acc, nguy cơ bị Google bóp thắt càng cao.

Qua event này, mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác Việt, con người thầm lặng luôn giúp đỡ anh em. Như nhiều bạn khác, bác Việt cũng không muốn public thông tin cá nhân lên đây. Cũng qua dịp này, mình hi vọng bài viết này là nơi ae gửi lời chúc tốt đẹp tới bác Việt vì những đóng góp không biết mệt mỏi cho cộng đồng – mà nếu mình không nói thì cũng không ai biết.

Dài dòng là thế, để nhận event các bạn cần làm 2 bước sau:

  • Comment lên bài viết này, nội dung comment thì ae ghi có ý nghĩa giúp mình, đây là tôn trọng người viết bài. Cứ có cmt là tính, 1 người có thể comment nhiều lần.
  • Mình sẽ random qua câu lệnh SQL quen thuộc để chọn ra 3 bạn may mắn nhất, đảm bảo tính công bằng (mình có thể livestream trên nhóm Share Ngay – Yam Community).

Lưu ý: kết quả sẽ công bố vào tối ngày 05/01/2020.

Các bạn có thể xem qua 1 video mình quay trước đây ở dưới:

Được rồi, hi vọng các bạn sẽ tham gia thật nhiều người, để bài viết thật vui vẻ.

Nhân dịp năm cũ đã qua, năm Canh Tý sắp đến. Mình kính chúc độc giả Share Ngay 1 năm 2020 gặt hái nhiều thành công, sức khỏe thật dồi dào và may mắn tràn ngập.

4.7/5 - (21 bình chọn)
Bài trướcTất tần tật về list phím tắt hữu ích trên Windows 10
Bài tiếp theoRIP bất kỳ course trên Skillshare nhanh gọn lẹ, miễn phí
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
885 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất